นักแสดง ไต้ฝุ่น กนกฉัตร มรรยาทอ่อน สภากาชาดไทย หนัง Hotel Artemis

ไต้ฝุ่น KPN นำทีมเหล่าผู้กล้าร่วมนองเลือดบริจาคโลหิต โปรเจกต์ช่วยเพื่อนจาก Hotel Artemis

Home / ข่าวหนัง / ไต้ฝุ่น KPN นำทีมเหล่าผู้กล้าร่วมนองเลือดบริจาคโลหิต โปรเจกต์ช่วยเพื่อนจาก Hotel Artemis

ผ่านพ้นไปแล้วกับโปรเจกต์ ‘นองเลือดช่วยเพื่อน’ อันเป็นกิจกรรมดีๆ ที่เข้าคอนเซ็ปต์จากหนังแอคชั่นอาชญากรรม Hotel Artemis โรงแรมโคตรมหาโจร เป็นอย่างมาก เพราะตัวละครในเรื่องนั้นล้วนแต่บาดเจ็บหนักเพื่อเข้ามารักษาตัวในโรงแรมนี้กันทั้งนั้น ซึ่งงานนี้ได้นักแสดงหนุ่มมากความสามารถ ไต้ฝุ่น KPN หรือ ไต้ฝุ่น กนกฉัตร มรรยาทอ่อน มานำทีมผู้กล้าทั้ง 50 คนร่วมบริจาคโลหิตที่สภากาชาดไทย

เรียกได้ว่าบรรยากาศในการกิจกรรมในครั้งนี้เต็มไปด้วยความคึกคัก เหล่าผู้กล้าที่เตรียมมาบริจาคเลือดก็เตรียมตัวมาอย่างดี โดยเฉพาะ หนุ่มไต้ฝุ่น ที่ไม่พลาดรีบกรอกประวัติ ตรวจสุขภาพวัดความดันพร้อมให้เลือดทันที ก่อนที่เจ้าตัวจะเชิญชวนแฟนๆ ให้มาร่วมช่วยเหลือเพื่อนมนุษย์ด้วยการบริจาคโลหิตอีกด้วย


Hotel Artemis
โรงแรมโคตรมหาโจร

ว่าด้วยเรื่องราวจากนครลอสแองเจลิสในปี 2028 เมื่อนางพยาบาลได้เปิดโรงพยาบาลลับสุดเอ็กซ์คลูซีฟที่ซ่อนตัวอยู่ในโรงแรม ซึ่งจะรักษาให้เฉพาะกับเหล่าลูกค้าสมาชิกที่เป็นอาชญากรนอกกฎหมายเท่านั้น

ทุกอย่างเป็นไปตามปกติจนกระทั่งคืนหนึ่งได้เกิดเหตุจลาจลในลอสแอนเจลิส ทำให้หัวหน้าเครือข่ายก่อการร้ายตัวเอ้ต้องเข้ารักษาอย่างเร่งด่วนหลังจากถูกพยายามลอบสังหาร

ด้วยเหตุนี้จึงทำให้อาชญากรสองฝั่งในโรงพยาบาลเกิดการปะทะกัน เพราะหนึ่งใน ‘คนไข้’ ต้องการแอดมิตเข้ามาเพื่อสังหารอาชญากรตัวเอ้คนนี้โดยเฉพาะ

ยินดีต้อนรับทุกท่านสู่ Hotel Artemis โรงแรมโคตรมหาโจร