กรรมพันธุ์นรก ตัวอย่าง Hereditary หนัง Hereditary เรื่องย่อ Hereditary

นักวิทยาศาสตร์การันตี Hereditary กรรมพันธุ์นรก ทำหัวใจเต้นตึก ๆ ระทึกสุดแห่งปี!!

Home / ข่าวหนัง / นักวิทยาศาสตร์การันตี Hereditary กรรมพันธุ์นรก ทำหัวใจเต้นตึก ๆ ระทึกสุดแห่งปี!!

กลายเป็นหนังที่ขึ้นทำเนียบหนังหลอนไปแล้ว สำหรับหนังสยองขวัญ Hereditary กรรมพันธุ์นรก ผลงานกำกับโดย อารี แอสเตอร์ (Ari Aster) นำแสดงโดย โทนี คอลเล็ตต์ (Toni Collette), อเล็กซ์ วูล์ฟฟ์ (Alex Wolff) และ เกเบรียล เบิร์น (Gabriel Byrne)

จากการันตีของนักวิจารณ์ในงานเทศกาลภาพยนตร์ซันแดนซ์เมื่อต้นปี ที่ทำให้ผู้ชมขวัญกระเจิงหลังจากดูจบ พร้อมเสียงยืนยันจากผู้ชมว่าเป็นหนังที่น่ากลัวจนทรมานเรื่องหนึ่งในรอบหลายปี จนถึงกับมีการตั้งคำถามว่า หนังเรื่องนี้น่ากลัวขนาดนั้นจริงหรือ?

ล่าสุดมีการพิสูจน์จากบรรดานักวิทยาศาสตร์ถึงความสยองขวัญสั่นประสาทจากการชมหนังเรื่องดังกล่าว จากกลุ่มคนดูจำนวน 20 คน ผลปรากฏว่าไม่มีคนเป็นลม หรือเสียชีวิต แต่ผลลัพธ์ที่ได้คือ คำแนะนำให้ไปพบหมอ หรือนักจิตบำบัดหลังจากดู Hereditary กรรมพันธุ์นรก จบแล้ว

โดยเห็นผลจากกราฟที่แสดงอัตราการเต้นของหัวใจตั้งแต่เริ่มต้นไปจนจบเรื่อง อัตราการเต้นของหัวใจสลับขึ้น-ลง ตั้งแต่ 30 นาทีแรก และมีอัตราการเต้นสูงขึ้นเมื่อดูครบ 1 ชั่วโมง

และพีคสุดที่อัตราการเต้น 164 ครั้งต่อนาทีเลยทีเดียว ซึ่งนับเป็นอัตราการเต้นของหัวใจที่สูงมากสำหรับคนทั่วไป ที่ปกติมีอัตราการเต้นของหัวใจอยู่ที่ 60-100 ครั้งต่อนาทีเท่านั้น!!

Hereditary กรรมพันธุ์นรก

ว่าด้วยเรื่องราวความประหลาดที่เกิดขึ้นกับครอบครัวเกรแฮมหลังจากที่ผู้เป็นยายตายไป ความลึกลับเกี่ยวกับต้นกำเนิดของครอบครัวนี้ก็เริ่มถูกเปิดเผยออกมาเรื่อยๆ ยิ่งพวกเขาค้นพบความจริงมากเท่าไหร่ มันกลับน่ากลัวมากขึ้นไปอีก จนกลายเป็นเรื่องราวสยองขวัญที่ไม่อาจคาดเดา

Hereditary กรรมพันธุ์นรก เข้าฉายในไทย 14 มิถุนายน 2018