หนัง Deadpool 2 หนัง Hereditary หนัง Hotel Artemis หนัง Ocean's 8 หนัง Solo: A Star Wa

สาว ๆ ฮอลลิวูดโชว์พาว Ocean’s 8 ออกปล้นจนขึ้นอันดับหนึ่งบ็อกซ์ออฟฟิศสหรัฐฯ

Home / ข่าวหนัง / สาว ๆ ฮอลลิวูดโชว์พาว Ocean’s 8 ออกปล้นจนขึ้นอันดับหนึ่งบ็อกซ์ออฟฟิศสหรัฐฯ

ยังคงเกาะบ็อกซ์ออฟฟิศสหรัฐฯ ไม่ไปไหน Deadpool 2 ยังคงเข้าฉายและทำรายได้อย่างต่อเนื่อง การกลับมาของซูเปอร์ฮีโร่สุดกวนที่ทั้งเรื่องว่าสนุกสนานแล้ว เอนด์เครดิตยิ่งบันเทิงเข้าไปใหญ่ ล่าสุดทำรายได้เพิ่มไปอีก 13.6 ล้านเหรียญ และทำรายได้จากทั่วโลกไปแล้วกว่า 655.2 ล้านเหรียญ

ต่อด้วยอันดับที่หนึ่งที่หล่นลงมาในอันดับที่สองแล้ว Solo: A Star Wars Story หนังภาคแยกของจักรวาลสตาร์วอร์สที่พูดถึงเรื่องราวของฮาน โซโล ในวัยหนุ่ม ทำให้ตัวละครตัวนี้ดูมีมิติและทำให้รักตัวละครตัวนี้มากขึ้นอีกด้วย ล่าสุดทำรายได้เพิ่มไปอีก 15.1 ล้านเหรียญ และทำรายได้จากทั่วโลกไปแล้วกว่า 312.2 ล้านเหรียญ

สุดสัปดาห์ที่ผ่านมาบ็อกซืออฟฟิศสหรัฐฯ ก็ได้หนังแชมป์ใหม่เป็นที่เรียบร้อยแล้ว Ocean’s 8 เมื่อนักแสดงนำสาวแถวหน้าของฮอลลิวูดมารวมตัวกันวางแผนปล้นในงานเม็ต กาลา ที่แค่บัตรเข้างานก็แพงหูฉี่แล้ว ดูท่าทางแล้วความสนุกสนานไม่น่าจะแพ้เวอร์ชั่น Ocean ฝั่งผู้ชายแต่อย่างใด หนังเปิดตัวทำรายได้ในสุดสัปดาห์แรกถึง 41.5 ล้านเหรียญ และทำรายได้จากทั่วโลกไปแล้ว 53.7 ล้านเหรียญ

นอกจากนี้ยังมีหนังสยองขวัญที่ทำเอาอัตราการเต้นของหัวใจของผู้ชมพุ่งสูงทีเดียว Hereditary กรรมพันธุ์นรก เรื่องราวของครอบครัวที่สูญเสียแม่ผู้แก่ชราไป ทำให้ แอนนี ที่มีลูกสาวอยู่แล้วขึ้นมาดูแลจัดการแทนแม่ ทว่ามันไม่ใช่เรื่องง่ายนัก และบ้านหลังนี้กลับดูไม่เหมือนเดิมอีกต่อไป หนังเปิดตัวในอันดับที่ 4 ด้วยรายได้ 13 ล้านเหรียญ เตรียมเข้าฉายในไทย 14 มิถุนายน 2018

ยังมีอีกหนึ่งเรื่องที่น่าสนใจ Hotel Artemis โรงแรมโคตรมหาโจร หนังแอคชั่นอาชญากรรมระทึกขวัญ ที่พูดถึงโลกของอาชญากรที่บาดเจ็บ จึงต้องพักรักษาตัวในโรงพยาบาลซึ่งซ่อนอยู่ในโรงแรมอาร์เทมิส สถานที่แห่งนี้มีไว้เพื่อรักษาอาชญากรเท่านั้น แต่ดูเหมือนว่าคู่อริก็พร้อมจะมาเข่นฆ่ากันต่อในโรงพยาบาลแห่งนี้ แม้ว่าจะมีกฎห้ามก็ตาม หนังเปิดตัวในอันดับที่ 8 ด้วยรายได้ 3.1 ล้านเหรียญ เตรียมเข้าฉายในไทย 14 มิถุนายน 2018

ข้อมูลจากเว็บไซต์ boxofficemojo.com