ตัวอย่าง Solo: A Star Wars Story ผู้กำกับ Ron Howard รอน โฮเวิร์ด หนัง Solo: A Star Wars Story หนัง Star Wars: The Last Jedi

ผู้กำกับ Solo: A Star Wars Story ออกมาทวีตแสดงความคิดเห็น หลังจากหนังทำรายได้ไม่ดี

Home / ข่าวหนัง / ผู้กำกับ Solo: A Star Wars Story ออกมาทวีตแสดงความคิดเห็น หลังจากหนังทำรายได้ไม่ดี

แม้ว่าหนัง Solo: A Star Wars Story ดูจะทำรายได้อย่างน่าผิดหวังเมื่อเทียบกับหนังเรื่องอื่น ๆ ในแฟรนไชส์สตาร์วอร์ส ทว่าตัวหนังเองก็ยังคงทำรายได้อย่างต่อเนื่อง และยังไม่หลุดจากท็อปทรีบ็อกซ์ออฟฟิศสหรัฐฯ

ในเวลานี้ตัวหนังทำรายได้จากทั่วโลกไป 313.4 ล้านเหรียญ เท่านั้น และด้วยเวลาที่เข้าฉายมานานถึง 3 สัปดาห์แล้ว การจะทำรายได้ขึ้นไปแตะหลัก 500 ล้านเหรียญ ดูจะเป็นเรื่องที่ยากเหลือเกิน

ล่าสุดมีผู้ใช้ชื่อทวิตเตอร์ว่า Kris Fairbanks ได้แสดงความคิดเห็นถึงหนัง Solo: A Star Wars Story ที่ดูทำรายได้อย่างน่าผิดหวังว่า

ผมได้อ่านหลายคำวิจารณ์หนัง Solo: A Star Wars Story ว่าทำออกมาไม่ค่อยดีเท่าไรบนบ็อกซ์ออฟฟิศสหรัฐฯ รู้สึกเสียใจที่จะต้องพูดว่า แฟนสตาร์วอร์สบางคนดูแคลนหนังโซโล เพราะพวกเขายังรู้สึกเสียใจกับหนัง Star Wars: The Last Jedi อยู่ เลยทำให้เขาพลาด และลงโทษหนังดี ๆ ทั้ง ๆ ที่ไม่ใช่ความผิดของหนังเลย

ล่าสุดผู้กำกับของเรื่อง รอน โฮเวิร์ด (Ron Howard) ก็ได้ออกมาแสดงความคิดเห็นในประเด็นนี้ผ่านทางทวิตเตอร์ของตัวเอง ด้วยการตอบกลับคอมเมนต์ทวิตเตอร์ของ Kris Fairbanks ว่า

ผมภาคภูมิใจในหนัง Solo: A Star Wars Story รวมถึงนักแสดงและทีมงานที่ทำงานอย่างเหนื่อยยากเพื่อมอบความสนุกให้กับแฟน ๆ ในรูปแบบใหม่ ในฐานะผู้กำกับแล้ว ผมรู้สึกไม่ดีเลย เมื่อผู้คนที่ผมเชื่อ (และโพลต่าง ๆ) บอกว่ารู้สึกสนุกไปกับหนัง ไม่ได้เข้าไปชมในโรงหนังที่มีระบบเสียงที่ดีเยี่ยม

ก็ไม่รู้เหมือนกันว่าสุดท้ายนี้เพราะเสียงวิจารณ์ที่ตัวหนังไม่ดี หรือผิดหวังกับหนังภาคก่อนกันแน่ แต่เชื่อว่าหนังแฟรนไชส์ระดับโลกที่ทำภาคแยกออกมาเรื่องนี้อาจจะไม่ดีที่สุด แต่เชื่อว่าตัวหนังน่าจะยังรักษามาตรฐานที่ควรจะเป็นไว้ได้ ไม่อย่างนั้นทางค่ายต้นสังกัดคงไม่กล้าปล่อยออกมาให้ชมกันอย่างแน่นอน

ข้อมูลจากเว็บไซต์ denofgeek.com