นักแสดง Jeremy Renner หนัง Avengers: Infinity War ฮอว์กอาย เจเรมี เรนเนอร์

คิดถึงฮอว์กอายใช่ไหม!! โรงหนังเบลเยียมใช้โปสเตอร์ Infinity War แฟนเมดในระบบเช็ครอบ

Home / ข่าวหนัง / คิดถึงฮอว์กอายใช่ไหม!! โรงหนังเบลเยียมใช้โปสเตอร์ Infinity War แฟนเมดในระบบเช็ครอบ

อย่างที่ทุกคนทราบกันดีแล้วว่าตลอดระยะเวลากว่าสองชั่วโมงครึ่งที่หนัง Avengers: Infinity War ฉายอยู่นั้น เราไม่มีโอกาสได้เห็นซูเปอร์ฮีโร่ผู้ใช้ธนูนาม ฮอว์กอาย รับบทโดย เจเรมี เรนเนอร์ (Jeremy Renner) ง้างคันศรเลย เพราะตัวละครนี้ไม่ได้มีบทในหนังเรื่องนี้นั่นเอง

แต่ดูเหมือนว่าแฟนคลับของซูเปอร์ฮีโร่หนุ่มรายนี้ที่คาดว่าน่าจะเป็นพนักงานของโรงหนังในเบลเยียมคงกลัวว่านักแสดงหนุ่มของเราจะเกิดอาการน้อยใจ เลยหยิบเอาโปสเตอร์แฟนเมดที่ตัดต่อใส่ฮอว์กอายแทนที่ซูเปอร์ฮีโร่คนอื่น ใส่เข้าไปในระบบการเช็ครอบหนังเสียเลย

The UGC theatre in Antwerp is displaying the wrong infinity war poster. I’m not mad. from r/marvelstudios

ผู้ใช้ชื่อว่า u/3STUDIOS ในเว็บไซต์ reddit ก็ได้เก็บภาพดังกล่าวมาแล้ว และโพสต์ภาพนี้ลงในกระทู้ โรงหนังในเครือ UGC ในแอนต์เวิร์ปฉายภาพโปสเตอร์ (หนัง Infinity War) ที่ไม่ใช่ของ Infinity War

โปสเตอร์ดังกล่าวที่ขึ้นอยู่ในระบบเช็ครอบเวลาของโรงหนังในเบลเยียมนี้ เป็นโปสเตอร์หนังแฟนเมดที่มาจากทวิตเตอร์ที่ใช้ชื่อว่า BossLogic ซึ่งในตัวโปสเตอร์ด้านล่างสุดก็มีโลโก้ของ BossLogic กำกับไว้อยู่ด้วย ขนาดนี้แล้วร้อยทั้งร้อยก็คงรู้ว่าไม่ใช่โปสเตอร์แท้ ๆ ที่ส่งมาจากค่ายหนังแน่ ๆ

หลายคนได้ตั้งข้อสังเกตไว้ว่า อาจจะเกิดจากความสับเพร่าของเจ้าหน้าที่หรือไม่อย่างไร แต่ตัวหนังก็เข้าฉายมาแล้วหลายสัปดาห์ด้วยกัน ซึ่งก่อนหน้านี้ก็ไม่มีรายงานว่าใช้ภาพโปสเตอร์ตัวนี้ออกมา น่าจะเป็นเจตนาของผู้ทำระบบหลังบ้านหรือไม่อย่างไร ที่จะสร้างกระแสเรียกคนให้เข้ามาดูหนังเรื่องนี้กันหลังจากที่ตัวหนังเข้าฉายไปได้เดือนกว่าแล้ว

อ่านต่อ Avengers: Infinity War ทำรายได้รวมจากทั่วโลกแตะหลัก 2,000 ล้านเหรียญ