นักแสดง Michael B. Jordan หนัง Avengers: Infinity War หนัง Black Panther ไมเคิล บี จอร์แดน ไรอัน คูเกลอร์

เอริก คิลมังเกอร์ ชนะ ธานอส!! คว้ารางวัลตัวร้ายยอดเยี่ยม MTV Movie & TV Awards 2018

Home / ข่าวหนัง / เอริก คิลมังเกอร์ ชนะ ธานอส!! คว้ารางวัลตัวร้ายยอดเยี่ยม MTV Movie & TV Awards 2018

ประกาศผลไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับอีเวนต์ใหญ่ของวงการภาพยนตร์และโทรทัศน์อีกหนึ่งอีเวนต์แห่งปี 2018 MTV Movie & TV Awards ในรัฐแคลิฟอร์เนีย เมื่อค่ำคืนวันจันทร์ที่ผ่านมา

อ่านต่อ เสือดำกระหึ่ม!!! Black Panther คว้ารางวัลหนังยอดเยี่ยมบนเวที MTV Movie & TV Awards 2018

และในงานนี้ต้องขอแสดงความยินดีให้กับนักแสดงหนุ่ม ไมเคิล บี. จอร์แดน (Michael B. Jordan) ที่คว้ารางวัลตัวร้ายยอดเยี่ยม จากบทบาทของ เอริก คิลมังเกอร์ ในหนังซูเปอร์ฮีโร่เรื่อง Black Panther ไปครอง หนึ่งในต้วร้ายที่แฟน ๆ หลายคนอยากเห็นตัวละครตัวนี้ปรากฏตัวในหนังซูเปอร์ฮีโร่จากค่ายมาร์เวลเรื่องอื่น ๆ อีกด้วย

ซึ่งรางวัลตัวร้ายยอดเยี่ยมนี้มีผู้เข้าชิง ได้แก่ ธานอส รับบทโดย จอช โบรลิน (Josh Brolin) จากหนัง Avengers: Infinity War, ไคโล เร็น รับบทโดย อดัม ไดรเวอร์ (Adam Driver) จากหนัง Star Wars: The Last Jedi, เลนนี บัสเกอร์ รับบทโดย ออเบรย์ พลาซา (Aubrey Plaza) จากซีรีส์ Legion และ เพนนีไวส์ รับบทโดย บิล สการ์สการ์ด (Bill Skarsgård) จากหนัง IT

ครั้งหนึ่งผู้กำกับ Black Panther อย่าง ไรอัน คูเกลอร์ (Ryan Coogler) ได้กล่าวถึงตัวร้ายในหนังเรื่องนี้ว่า

ผมจะบอกให้ว่าอะไรที่ทำให้เขาแตกต่างจากตัวร้ายของมาร์เวลตัวอื่น ๆ ผมไม่ได้หมายถึงทั้งหมดนะ ก็คือการที่เขาอยู่กับโลกตามความเป็นจริงที่เกิดขึ้น

ผมคิดว่ามันถือเป็นกำไรที่ได้ ไมเคิล บี. จอร์แดน มารับบทนี้นะ ผมคิดว่าตัวละครตัวนี้มีความคล้ายคลึงกับผู้ชมหลาย ๆ คน ในจักรวาลตัวร้ายของมาร์เวลมักจะมีตัวที่คล้ายกับคุณ แต่ผมคิดว่าถ้าจะให้มากกว่านั้น คุณจะรู้สึกว่าเขาเป็นส่วนหนึ่งของโลกนี้ เขาสมควรที่จะถูกกักตัวไว้ ผมบอกได้แค่นี้จริง ๆ 

ข้อมูลจากเว็บไซต์ comicbook.com