ผู้กำกับ เอ็ม บุษราคัม วงษ์คำเหลา มิกซ์ เพทาย วงษ์คำเหลา หม่ำ เพ็ชรทาย วงษ์คำเหลา

น่ารัก!!! เอ็ม บุษราคัม ขุดภาพวัยเด็กเบิร์ดเดย์น้องชายอย่างฮา

Home / ข่าวหนัง / น่ารัก!!! เอ็ม บุษราคัม ขุดภาพวัยเด็กเบิร์ดเดย์น้องชายอย่างฮา

เรียกได้ว่าแสดงความรักกันอย่างเปิดเผยปนเสียงฮากันมาตลอด สำหรับครอบครัววงษ์คำเหลาของซุปตาร์ตลกชื่อดัง หม่ำ จ๊กมก เพราะนอกจากความตลกโปกฮาจะอยู่ในสายเลือดแล้วในเรื่องงานในวงการบันเทิงก็ยังส่งต่อผ่านลูกๆ ทั้งสอง

ไม่ว่าจะในส่วนของลูกสาวคนโต เอ็ม บุษราคัม ที่ทำงานเบื้องหลังเป็นผู้กำกับร้อยล้านไปเมื่อปีที่แล้วกับผลงานหนัง ส่มภัคเสี่ยน แถมตอนนี้ก็กลายเป็นคุณแม่ลูกหนึ่งแล้ว ส่วนลูกชายคนเล็ก มิกซ์ เพทาย ก็เดินหน้าเอาดีเป็นนักร้องสายแร็ปแต่ก็ไม่ทิ้งงานแสดงไปเสียทีเดียว

ล่าสุดก็เพิ่งผ่านพ้นไปกับวันคล้ายวันเกิดของ มิกซ์ เพทาย ที่อายุครบ 23 ปีบริบูรณ์ไปเมื่อวาน (18 มิถุนายน) งานนี้พี่สาว เอ็ม บุษราคัม ก็พลาดไม่ร่วมอวยพรแบบฮาจนน้ำตาเล็ดตามสไตล์วงษ์คำเหลาแถมยังขุดภาพวันวานเมื่อครั้งยังเป็นเด็กมาเป็นของแถม ทำเอาน้องชายถึงกับออกปากว่า “เก็บไว้ในใจก็ได้” เห็นแล้วก็ชื่นใจแทนพ่อหม่ำแม่มดที่สองศรีพี่น้องรักใคร่กลมเกลียวกันดีหายห่วงได้เลย

HBD my sweetest bruh …. 🎁❤ สุขสันต์วันเกิดหมูอ้วนหัวหยอง ขอให้มีความสุขมากๆ ขอให้สมหวังในทุกเรื่อง ได้เจอคนที่ดี ได้ทำงานที่ดี ได้เงินเดือนเยอะ (จะได้ซื้อชุดจ๋วยๆให้หลาน) …. พี่เอ็มขอโทษที่ครั้งหนึ่งเคยทรมานน้องมิกซ์ให้จุกจนพูดไม่ออก …. ขอโทษที่เอาคัตตอนบัตไปปั่นตูดตอนเด็ก 5555 😂😂 เมื่อก่อนหน้าไม่ค่อยใสใช่มะ? หยิบโฟมล้างหน้าผิดขวดใช่ไหมละ? 5555 @vongkumlao

โพสต์ที่แชร์โดย Em Busarakum VKL 💋 (@emmeemm) เมื่อ

เอ็ม ห่วงพ่อหม่ำ เรื่องสุขภาพ อยากให้งดดื่มน้อยลง

ฉายปีนี้แน่นอน!! พชร์ อานนท์ นำทัพดาราบวงสรวงหนังหนังฟอร์มยักษ์ ตุ๊ดตู่กู้ชาติ หม่ำ-ฟิล์ม ร่วมแจม!

ขอบคุณภาพประกอบจาก IG: @emmeemm, vongkumlao