กัล กาโดต คริส ไพน์ ผู้กำกับ Patty Jenkins หนัง Wonder Woman หนัง Wonder Woman 1984

ความเห็นไม่ลงรอยกัน!! กัล กาด็อต เดินหนีเข้าห้อง ในคลิปจากกองถ่าย Wonder Woman 1984

Home / ข่าวหนัง / ความเห็นไม่ลงรอยกัน!! กัล กาด็อต เดินหนีเข้าห้อง ในคลิปจากกองถ่าย Wonder Woman 1984

ก่อนหน้านี้แฟน ๆ หนังซูเปอร์ฮีโร่สาว Wonder Woman ได้ทราบถึงชื่อภาคใหม่ Wonder Woman 1984 การปรากฏตัวของ สตีฟ เทรเวอร์ ที่รับบทโดย คริส ไพน์ (Chris Pine) พร้อมกับมีภาพบางส่วนจากกองถ่ายปล่อยออกมาให้แฟน ๆ ได้ดูกันแล้ว

อ่านต่อ

ล่าสุดสื่อ PostCrisp.com ได้ลงคลิปที่เผยให้เห็นบรรยากาศในกองถ่ายหนัง Wonder Woman 1984 มาให้แฟน ๆ ได้ดูกัน โดยช่วงแรกนั้นเป็นฉากที่ สตีฟ เทรเวอร์ และ ไดอานา ปรินซ์ ยืนคุยกันอยู่บนระเบียง แม้จะไม่ได้ยินว่าทั้งสองพูดคุยอะไรกัน แต่ดูจากภาษากายแล้วรู้สึกได้ว่าการคุยกันครั้งนี้ ไดอานา ปรินซ์ ดูจะไม่ชอบเท่าไรนัก

ต่อด้วยฉากที่เซ็ตขึ้นให้เห็นเหตุการณ์วุ่นวายกลางถนน โดย สตีฟ เทรเวอร์ กำลังพาซูเปอร์ฮีโร่สาวของเราเดินหนีออกจากฝูงชนที่ดูแล้วว่าน่าจะทวีความรุนแรงเพิ่มขึ้น และฉากสุดท้ายที่ดูเหมือนว่าวันเดอร์วูแมนกำลังนั่งบางสิ่งบางอย่างมาอยู่ โดยมีสลิงคอยประคองร่างของเธอไว้

ซึ่งคลิปความยาวราวหนึ่งนาทีนี้ได้กระตุ้นต่อมอยากรู้อยากเห็นให้กับแฟน ๆ ที่ติดตามหนังซูเปอร์ฮีโร่ภาคต่อนี้จริง ๆ ว่าจะมีเรื่องราวอะไรเกิดขึ้นในหนังเรื่องนี้กันแน่ แต่ที่รู้ในเวลานี้คือ Wonder Woman 1984 นั้นจะแตกต่างจากภาคแรกแน่นอน

พวกเรากำลังทำหนังที่มีความแตกต่างจากภาคแรกเยอะเหลือเกิน แต่มันจะเป็นหนังของพวกเราอย่างแท้จริง ดังนั้น มันจะไม่ใช่หนัง Wonder Woman 2 สำหรับพวกเรา แต่มันจะเป็นการผจญภัยครั้งใหม่ร่วมกันที่เรารู้สึกว่าโชคดีมากที่ได้สร้างหนังเรื่องนี้ แพตตี เจนกินส์ (Patty Jenkins) ผู้กำกับสาวได้กล่าวไว้เมื่อช่วงต้นปีที่ผ่านมา

Wonder Woman 1984 เข้าฉายในสหรัฐฯ 1 พฤศจิกายน 2019