ค่าย T Moment จิงจิง วริศรา ยู ธิชา วงศ์ทิพย์กานนท์ ผู้กำกับ เสือ ยรรยง คุรุอังกูร หนัง App War อร BNK48

สวย 3 สไตล์!!! ส่องลุคสุดคูลนางเอกหนัง App War

Home / ข่าวหนัง / สวย 3 สไตล์!!! ส่องลุคสุดคูลนางเอกหนัง App War

อีกไม่นานเกินรอแฟนๆ ก็จะได้ชมฝีมือการแสดงของสาวๆ จิงจิง, ธิชา และ อร BNK48 แล้ว ใน App War หนังเรื่องแรกในปีนี้ของค่ายหนังคุณภาพ T Moment ที่กำกับโดย เสือ ยรรยง และได้ส่งนักแสดงหน้าใหม่ลงจอเงินครั้งแรก เรียกได้ว่าขนาดยังไม่เปิดตัวอย่างเป็นทางการก็โด่งดังไปทั้งโซเชียลแล้ว

ด้วยความที่เหล่านักแสดงนำนั้นมีชื่อเสียงในโลกออกไลน์มาอยู่แล้ว ยิ่งทำให้แฟนๆ ต่างให้ความสนใจมากขึ้นไปอีก แน่นอนว่าหลายต้องคาดหวังว่าเรื่องราวโรแมนติกคอมเมดี้ของหนังจะสร้างความเซอร์ไพรส์ไม่น้อย และอีกไม่กี่อึดใจเราก็จะได้ชมตัวอย่างแรกของหนังแล้ว

ก่อนที่จะไปตื่นตาตื่นใจกับหนังกันเต็มๆ ในเดือนสิงหาคม วันนี้ MThai Movie ขอพาแฟนๆ ไปส่องไลฟ์สไตล์ของสามสาว ที่ขอบอกเลยว่ามีความโดดเด่นไม่แพ้กันเลย

 

อร BNK48

เริ่มกันที่คนแรกสาวอุ๋ง อร BNK48 หรือ พัศชนันท์ เจียจิรโชติ ไอดอลสาวชื่อดังผู้เป็นที่ชื่นชอบของเหล่าโอตะทั้งหลาย จะเห็นได้ว่าเสน่ห์ของเธอนั้นอยู่ที่ความเท่ผสมน่ารักแบบชิคๆ คูลๆ สบตาแต่ละทีหนุ่มๆ มีใจละลายแน่นอน

จิงจิง วริศรา ยู

ส่วนคนที่สองเป็นลูกครึ่งสาวไทยจีน จิงจิง วริศรา ยู ที่แจ้งเกิดจากเวทีไทยซูเปอร์โมเดล แถมตอนนี้ก็ได้กลายเป็นนางแบบเต็มตัวมีงานทั้งที่ไทยและเมืองนอก ด้วยรูปลักษณ์สูงยาวเข่าดี หมวยสวยเปรี้ยวจนเป็นเอกลักษณ์ใครเห็นเป็นต้องสะดุดตา

ธิชา วงศ์ทิพย์กานนท์

มาจบกันที่สาวคนที่สาม ธิชา วงศ์ทิพย์กานนท์ บิวตี้บล็อกเกอร์สวยเฉี่ยว ผู้มีผมหน้าม้าเป็นเอกลักษณ์ นอกจากจะมีพรสวรรค์ในเรื่องการเมกอัพแล้ว เธอยังเป็นขวัญใจของสาวๆ บนโลกเชียลอีกด้วย


ขอบคุณภาพประกอบจาก FB: 25 Photography IG: @orn.bnk48official, jingjingyu36, _thelittleteapot_