จอห์น คราซินสกี หนัง A Quiet Place หนัง A Quiet Place 2 เอมิลี บลันต์ โปรดิวเซอร์ Andrew Form

โปรดิวเซอร์ A Quiet Place เผย จอห์น คราซินสกี จะกลับมา(แสดงนำ?)ในหนังภาคต่อ

Home / ข่าวหนัง / โปรดิวเซอร์ A Quiet Place เผย จอห์น คราซินสกี จะกลับมา(แสดงนำ?)ในหนังภาคต่อ

จากต้นทุนเพียง 17 ล้านเหรียญ หนังดรามาไซไฟสยองขวัญ A Quiet Place ดินแดนไร้เสียง ที่แสดงนำโดยคู่สามีภรรยา จอห์น คราซินสกี (John Krasinski) และ เอมิลี บลันต์ (Emily Blunt) ก็สามารถทำรายได้จากทั่วโลกไป 328.5 ล้านเหรียญ ความสำเร็จที่เกิดขึ้นทั้งในแง่เสียงวิจารณ์และรายได้นั้นนำมาการประกาศสร้างภาคต่อในเวลาต่อมา

แอนดรูว ฟอร์ม (Andrew Form) โปรดิวเซอร์ของหนังเรื่องนี้ได้ยืนยันแล้วว่า จอห์น คราซินสกี ที่เป็นทั้งคนเขียนบท กำกับหนัง และเป็นนักแสดงนำของเรื่องนั้นจะกลับมาอีกครั้งในหนังภาคต่อ

โอ้ เขาจะต้องมีส่วนร่วมอย่างแน่นอน พวกเราโชคดีในหนังภาคต่อนี้ เรามีหนังที่สตูดิโอบอกกับเราว่า “ถึงวันของคุณแล้วนะ ลุยเลย” และในภาคต่อนี้เราจะไม่วู่วามกับมัน

เราจะให้เวลากับมัน เราจะต้องคิดให้ออกว่าจะไปต่ออย่างไร แต่จะไม่รีบเร่งกับมัน เราเพิ่งจะคุยกันในเรื่องนี้ไป

เราอยากจะคิดต่อว่าทุกคนที่มีส่วนเกี่ยวข้องจะเป็นอย่างไรต่อไป และสิ่งที่จะเกิดขึ้นในหนังภาคต่อจะเป็นไปในทิศทางไหน ภาคแรกมันเป็นอะไรที่พิเศษสำหรับพวกเรา ในภาคต่อนี้เราจึงอยากให้เวลากับหนังและไม่รีบร้อนที่จะทำมันออกมา

หนังฮอลลิวูดถ้าไม่เห็นศพด้วยตาตัวเอง หรือตัวละครหายไปอย่างน่าสงสัยก็เชื่อได้เลยว่าตัวละครตัวนั้น ๆ อาจจะได้กลับมาอย่างแน่นอนในทางใดทางหนึ่ง (หากทีมผู้สร้างอยากให้กลับมานะ)

น่าสนใจว่าเรื่องราวที่จะเกิดขึ้นในภาคต่อนี้จะดำเนินเรื่องราวต่อเนื่องที่เกิดขึ้นในภาคแรกหรือไม่ หรือกระโดดไปพูดถึงช่วงเวลาเดียวกัน แต่เกิดในสถานที่ที่ห่างไกลกัน หรือเป็นภาคที่เล่าย้อนเรื่องราวก่อนจะเกิดเหตุการณ์ที่ได้เห็นในภาคแรก และถ้าพระเอกหนุ่มกลับมาในหนังจริง ๆ ก็เชื่อว่าน่าจะมีคำอธิบายไว้ในหนังอย่างแน่นอน

ข้อมูลจากเว็บไซต์ comicbook.com

A Quiet Place
ดินแดนไร้เสียง

ว่าด้วยเรื่องราวของครอบครัวที่อาศัยอยู่ในความเงียบ เพราะหากส่งเสียงออกมา จะสิ่งมีชีวิตลึกลับจะออกไล่ล่าพวกเขา