หนัง Baby Driver หนัง Baby Driver 2 เจมี ฟ็อกซ์ เอ็ดการ์ ไรต์ แอนเซล เอลกอร์ต

บอกใบ้อะไรหรือเปล่า!? ผู้กำกับ Baby Driver ทวีตข้อความครบรอบ 1 ปี ที่หนังเข้าฉาย

Home / ข่าวหนัง / บอกใบ้อะไรหรือเปล่า!? ผู้กำกับ Baby Driver ทวีตข้อความครบรอบ 1 ปี ที่หนังเข้าฉาย

เมื่อวันที่ 29 มิถุนายนที่ผ่านมาตามเวลาในสหรัฐอเมริกา เป็นวันที่หนังแอคชั่นอาชญากรรมซิ่งรถสุดระห่ำ Baby Driver ผลงานการกำกับของ เอ็ดการ์ ไรต์ (Edgar Wright) ครบรอบหนึ่งปีแล้ว หนังเรื่องนี้ก็เป็นหนังอีกเรื่องหนึ่งที่ประสบความสำเร็จด้านเสียงวิจารณ์และรายได้ จากต้นทุนเพียง 226.9 ล้านเหรียญ ก็ทำรายได้จากทั่วโลกไปกว่า 226.9 ล้านเหรียญ

ล่าสุดผู้กำกับหนัง Baby Driver ก็ได้ออกมาโพสต์ภาพที่คล้ายกับโปสเตอร์หนังเพื่อสุขสันต์วันเกิดให้กับหนังเรื่องดังกล่าว แต่สิ่งที่น่าสนใจนั้นอยู่ตรงแคปชั่นข้อความใต้ภาพ

ตั้งแต่ที่หนัง Baby Driver เข้าฉายวันแรก วันนี้ก็ครบรอบหนึ่งปีแล้ว ที่ซิ่งรถอย่างระห่ำครั้งล่าสุดเมื่อ 365 วันที่แล้ว ผมขอขอบคุณทุก ๆ คนที่ให้การตอบรับหนังเรื่องนี้เป็นอย่างดียิ่ง มันมีความหมายกับผมในทุก ๆ อย่าง และใครจะไปรู้ ไม่แน่ว่าเขาอาจจะกลับมาใส่หูฟังซิ่งรถบนถนนอีกครั้งในเร็ว ๆ นี้ก็เป็นได้

ถ้าพูดมาแบบนี้แล้ว ความเป็นไปได้ที่แฟน ๆ จะได้เห็นหนุ่ม แอนเซล เอลกอร์ต (Ansel Elgort) ใส่หูฟังเปิดเพลงมัน ๆ ซิ่งรถสุดระห่ำไม่แพ้หนังแฟรนไชส์ฟาสต์เป็นไปได้สูงมากทีเดียว ใครที่ยังไม่เคยดูภาคแรกรีบหามาดูกันก่อนได้เลย

Baby Driver
เบบี้ ไดรฟ์เวอร์ จี้ (เบ) บี้ ปล้น

ว่าด้วยเรื่องราวของ เบบี้ เด็กหนุ่มนักขับรถช่วยหลบหนีประจำแก๊งอาชญากร แต่ด้วยอุบัติเหตุในวัยเด็กทำให้เขาหูอื้อ เบบี้จึงจำเป็นต้องพึ่งเสียงเพลงมาช่วยในการดำเนินชีวิตทุกอย่าง