4 กรกฎาคม กัปตันอเมริกา คริส อีแวนส์ วันชาติสหรัฐอเมริกา

คริส อีแวนส์ ทวีตเฉลิมฉลองวันชาติสหรัฐฯ เบิร์ธเดย์ให้ สตีฟ โรเจอร์ส/กัปตันอเมริกา

Home / ข่าวหนัง / คริส อีแวนส์ ทวีตเฉลิมฉลองวันชาติสหรัฐฯ เบิร์ธเดย์ให้ สตีฟ โรเจอร์ส/กัปตันอเมริกา

วันที่ 4 กรกฎาคม ของทุกปีนั้น ถือเป็น วันชาติสหรัฐอเมริกา (Independence Day) แน่นอนว่าซูเปอร์ฮีโร่ที่เป็นสัญลักษณ์ของประเทศมหาอำนาจนี้คงจะเป็นใครไปไม่ได้นอกจาก กัปตันอเมริกา

ผู้ที่รับบทนี้คนล่าสุดก็คือนักแสดงหนุ่ม คริส อีแวนส์ (Chris Evans) เจ้าตัวก็ได้ทวีตข้อความเฉลิมฉลองวันแห่งความชื่นชมยินดีนี้ว่า

สุขสันต์วันชาติสหรัฐอเมริกานะทุกคน ผมรักประเทศนี้ และผมภูมิใจมากที่เดียวที่อยู่ในประเทศนี้มาอย่างยาวนาน ขอให้ทุกคนปลอดภัย และสุขสันต์วันเกิดเพื่อนที่ดีของผม ผมได้ยินว่า 100 แต่ของใหม่แค่ 20 นะ

การรับบทเป็นซูเปอร์ฮีโร่ที่เป็นสัญลักษณ์ของอเมริกา ดูเหมือนว่าอาจจะสิ้นสุดลงหลังจากหนังซูเปอร์ฮีโร่ Avengers 4 เข้าฉาย ซึ่งนักแสดงหนุ่ม คริส อีแวนส์ ได้ให้สัมภาษณ์เรื่องนี้ไว้เมื่อเดือนมีนาคมที่ผ่านมา

คุณก็รู้ว่าสัญญาของผมสิ้นสุดแล้ว ซึ่งถือว่ามาไกลมากจริง ๆ ทุกสิ่งทุกอย่างเกี่ยวกับกัปตันอเมริกา ผมหมายถึง ไม่ได้เฉพาะแค่ตัวละครที่ผมรับบทบาทเท่านั้น แต่ยังมีผู้คน ประสบการณ์ต่าง ๆ มากมาย อาทิ หนังที่ดีหลายเรื่อง และความทรงจำที่งดงาม ผมคิดถึงสิ่งเหล่านี้มากจริง ๆ

หลังจากกลางปีหน้าที่หนัง Avengers ภาคต่อที่ 4 เข้าฉายแล้ว เส้นทางของหนังซูเปอร์ฮีโร่ในจักรวาลมาร์เวลจะเดินหน้าต่อไปอย่างไร สิ่งที่คนทั่วไปไม่คาดคิดอาจจะเกิดขึ้นได้เสมอ

ไม่รู้ว่าแฟน ๆ จะมีโอกาสได้เห็นกัปตันอเมริกาปรากฏตัวอีกครั้งหรือไม่ หากมีใครจะเป็นผู้รับบทนี้ ไม่แน่ว่าอาจจะได้เห็น คริส อีแวนส์ มาเป็นคามีโอในหนังเหมือนสแตน ลี ก็เป็นได้

ข้อมูลจากเว็บไซต์ comicbook.com