หนัง Ant-Man and the Wasp เควิน ไฟกี แฮงก์ พิม ไมเคิล ดักลาส

ผู้กำกับ Ant-Man and the Wasp สนใจไอเดียหนังย้อนอดีต ช่วงที่ แฮงก์ พิม เป็น Ant-Man

Home / ข่าวหนัง / ผู้กำกับ Ant-Man and the Wasp สนใจไอเดียหนังย้อนอดีต ช่วงที่ แฮงก์ พิม เป็น Ant-Man

ไม่รู้ว่าพูดแบบนี้เอาใจกันหรือไม่อย่างไร ก่อนหน้านี้นั้นนักแสดงหนุ่ม ไมเคิล ดักลาส (Michael Douglas) ผู้รับบทเป็น แฮงก์ พิม ได้ให้สัมภาษณ์ไว้ว่าเขาอยากให้สร้างหนังที่พูดถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้นก่อนหนัง Ant-Man อันเป็นหนังที่เขาจะได้ใส่ชุดแอนต์แมนที่เขาประดิษฐ์ขึ้นนั่นเอง

อ่านต่อ ไมเคิล ดักลาส อยากใส่ชุดแอนต์แมนออกปฏิบัติการ ในหนังที่เล่าเรื่องก่อนหน้าหนัง Ant-Man

ล่าสุดผู้กำกับหนังซูเปอร์ฮีโร่ Ant-Man และ Ant-Man and the Wasp ก็ได้ให้สัมภาษณ์ในประเด็นนี้กับสื่อ Collider อย่างตื่นเต้นว่า

ผมสนใจที่จะได้เห็นแฮงก์ พิม ใส่ชุดแอนต์แมนออกปฏิบัติการในช่วงยุครุ่งเรืองของตัวละครตัวนี้ ในหนังภาคที่แล้วและภาคล่าสุดนี้ ผมรู้ว่า ไมเคิล ดักลาส อยากจะใส่ชุดนี้ขนาดไหน มันเป็นหนึ่งในสิ่งที่เขาชอบเลย

ผมชอบไอเดียนี้นะ มันจะกลายเป็นคำถามให้กับ เควิน ไฟกี แต่ผมสนใจไอเดียที่จักรวาลมาร์เวลจะพูดถึงเรื่องราวสำคัญ ๆ ที่เกิดขึ้นก่อนเรื่องราวในหนังที่เราได้ชมกันไปแล้วในทุกช่วงเวลา

หนึ่งในฉากที่ผมรู้สึกตื่นเต้นอยู่ในหนังภาคแรก ในฉากที่แฮงก์ พิม ปรากฏตัวพร้อมกับ ฮาเวิร์ด สตาร์ก และ เพ็กกี คาร์เตอร์ ผมชอบฉากนี้เพราะว่าในคอมิกส์ เขาเป็นหนึ่งในนักวิทยาศาสตร์ที่เป็นซูเปอร์ฮีโร่ ดังนั้น ใครจะไปรู้ว่าหลังจากนี้จะเกิดอะไรขึ้น ไม่มีใครรู้หรอก

ก่อนหน้านี้ เควิน ไฟกี (Kevin Feige) ก็มักจะพูดอยู่เสมอว่าเส้นทางของจักรวาลหนังซูเปอร์ฮีโร่มาร์เวลจะเป็นสิ่งที่ผู้คนคาดเดาไม่ได้ และจะพยายามสร้างหนังแนวใหม่ ๆ ขึ้นมาเสมอ ไม่แน่ว่าการที่ย้อนกลับมาเล่าเรื่องราวที่เกิดขึ้นในหนังซูเปอร์ฮีโร่ที่เราได้ดูกันไปแล้วนั้นอาจจะเกิดขึ้นจริงก็เป็นได้

ข้อมูลจากเว็บไซต์ heroichollywood.com

Ant-Man and the Wasp

ว่าด้วยเรื่องราวหลังจากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นใน Captain America: Civil War (2016) สก็อตต์ แลง ได้กลายเป็นชายหนุ่มที่เป็นทั่งซูเปอร์ฮีโร่และเป็นพ่อคนในเวลาเดียวกัน เขาจึงต้องใช้ชีวิตครอบครัวและความรับผิดชอบในการเป็นแอนต์แมนให้สมดุล

สก็อตต์ แลง จะต้องร่วมมือกับ โฮป แวน ไดน์ และ ดอกเตอร์ แฮงก์ พิม ในภารกิจครั้งใหม่ สก็อตจะต้องกลับมาใส่ชุดแอนต์แมนอีกครั้ง และเรียนรู้ที่จะต่อสู้เคียงบ่าเคียงไหล่กับเดอะวอสป์ และทำให้ได้รู้เรื่องราวความลับในอดีตของพวกเขา

Ant-Man and the Wasp เข้าฉายในไทยแล้ววันนี้