คีอานู รีฟส์ หนัง John Wick หนัง John Wick 3: Parabellum หนัง John Wick: Chapter 2 ฮัลลี เบอร์รี

เตรียมพร้อมสำหรับสงคราม!! คีอานู รีฟส์ เผยชื่อภาคต่อที่สาม John Wick 3: Parabellum

Home / ข่าวหนัง / เตรียมพร้อมสำหรับสงคราม!! คีอานู รีฟส์ เผยชื่อภาคต่อที่สาม John Wick 3: Parabellum

ด้วยความที่หนังแอคชั่นเรื่องล่าสุดของนักแสดงหนุ่ม คีอานู รีฟส์ (Keanu Reeves) เรื่อง John Wick ได้ใช้ชื่อนี้เป็นภาคแรก

และภาคต่อมาได้ใช้ชื่อหนังว่า John Wick: Chapter 2 ก็ทำให้คนเข้าใจว่าภาคที่สามก็น่าจะเป็นชื่อ John Wick: Chapter 3 

ล่าสุดพระเอกหนุ่มมาดนิ่งได้ออกมาเปิดเผยว่า แท้จริงแล้วชื่อของภาคต่อที่สามนั้นหาได้ใช้ชื่อนั้นไม่ แต่มีใช้ชื่อว่า John Wick 3: Parabellum ต่างหาก พร้อมกับให้ความหมายของคำว่า Parabellum ไว้ด้วยว่า

เตรียมความพร้อมสำหรับสงคราม มันเป็นส่วนหนึ่งของประโยคที่พูดกันบ่อยมาก ๆ Si vis pacem, para bellum แปลความได้ว่า ถ้าคุณต้องการสันติภาพ เตรียมพร้อมสำหรับสงคราม

นอกจากนี้เขายังได้พูดถึงตัวละครใหม่ โซเฟีย ที่รับบทโดยนักแสดงสาว ฮัลลี เบอร์รี (Halle Berry) ที่ดูจะเป็นอีกหนึ่งตัวละครสำคัญของเรื่องนี้ว่า

จอห์น วิก กำลังต่อสู้เพื่อชีวิตของเขาเอง และตัวละครของฮัลลี เบอร์รี มีข้อมูลบางอย่างให้กับเขา พวกเขามีอดีตร่วมกัน และมีความเกี่ยวพันกับสภาสูง

John Wick 3: Parabellum

ว่าด้วยเรื่องราวของ จอห์น วิก ที่ยังคงหลบหนีด้วยเหตุผลสองประการ หนึ่งเขาถูกไล่ล่าจากค่าหัวที่สูงถึง 14 ล้านเหรียญ สองเขาได้ทำลายกฎของส่วนกลางด้วยการเอาชีวิตของเหยื่อในพื้นที่โรงแรมคอนติเนนตัล

จอห์น วิก ได้สังหารหนึ่งในสมาชิกของกลุ่มสภาสูง ผู้ที่ออกคำสั่งให้สังหารจอห์น วิก เพื่อแลกเงินก้อนโต แต่ วินสตัน ผู้จัดการโรงแรมได้ให้เวลาจอห์น วิก หนึ่งชั่วโมง

เขาจึงต้องทำทุกวิถีทางพาตัวเองหนีออกจากมหานครนิวยอร์กให้ได้ ก่อนที่โรงแรมจะยกเลิกสมาชิก ถูกสั่งห้ามจากบริหารทั้งหมด และตัดขาดการติดต่อจากสมาชิกคนอื่น ๆ

John Wick 3: Parabellum เข้าฉายในสหรัฐฯ 17 พฤษภาคม 2019

ข้อมูลจากเว็บไซต์ movieweb.com