ค่าย Marvel Studios บ็อบ เลย์ตัน หนัง Avengers 4 โทนี สตาร์ก โรเบิร์ต ดาวนีย์ จูเนียร์

น่าจะเป็นภาคสุดท้ายของ โรเบิร์ต ดาวนีย์ จูเนียร์!! ผู้เขียน Iron Man คาดว่า โทนี สตาร์ก จะตายใน Avengers 4

Home / ข่าวหนัง / น่าจะเป็นภาคสุดท้ายของ โรเบิร์ต ดาวนีย์ จูเนียร์!! ผู้เขียน Iron Man คาดว่า โทนี สตาร์ก จะตายใน Avengers 4

หนังซูเปอร์ฮีโร่เรื่องแรกอันเป็นจุดเริ่มต้นของจักรวาลหนังมาร์เวล Iron Man (2008) ได้นักแสดงหนุ่ม โรเบิร์ต ดาวนีย์ จูเนียร์ (Robert Downey Jr.) มาถ่ายทอดเรื่องราวของตัวละคร โทนี สตาร์ก ทั้งในหนังไตรภาคของตัวเองและการไปร่วมแจมในหนังซูเปอร์ฮีโร่เรื่องอื่น ๆ วันนั้นจนถึงวันนี้ก็ 10 ปีเข้าไปแล้ว

บ็อบ เลย์ตัน (Bob Layton) หนึ่งในผู้ที่ทำงานให้กับ Marvel Comics และเป็นผู้เขียนเรื่องราวของ Iron Man ฉบับคอมิกส์มานานนับสิบปี ได้ให้สัมภาษณ์กับสื่อ Tampa Bay Times ถึงประเด็นเกี่ยวกับตัวละครไอออนแมนในหนังซูเปอร์ฮีโร่จักรวาลมาร์เวลว่าในหนัง Avengers ภาคต่อที่ 4 น่าจะเป็นภาคสุดท้ายที่เขาปรากฏตัว

ผมแค่คาดการณ์เอานะ แต่ผมเดาว่า โรเบิร์ต ดาวนีย์ จูเนียร์ น่าจะสุดแล้ว เขาเล่นบทเดิมมาตลอด 10 ปี และผมคิดว่าไม่ว่านักแสดงคนไหนก็ตาม เมื่อถึงเวลาก็คงต้องไป

เมื่อถูกถามว่าคุณคิดว่า โทนี สตาร์ก จะตายใน Avengers ภาคต่อที่ 4 หรือเปล่า เขาตอบว่ามันเป็นเพียงแค่การคาดเดา แต่มันคือหนทางเดียวที่ตัวละครตัวนั้นจะออกจากจักรวาลมาร์เวลได้

มันเป็นหนทางเดียวที่จะทำมัน แต่ผมแค่เดาเอานะ ผมรู้ว่าผมไม่อยากจะสร้างโทนี สตาร์ก ขึ้นมาใหม่ ใครอยากจะไปแทนที่ดาวนีย์กัน แต่ถ้าโทนีไม่ได้กลับมาจริง ๆ พวกเขาอาจจะให้ใครคนอื่นใส่ชุดเกราะและเริ่มเรื่องราวในยุคใหม่ของไอรอนแมน

ไม่รู้ว่าในหนัง Avengers ภาคต่อที่ 4 จะเกิดอะไรขึ้น แม้จะรู้อยู่แล้วว่าวันหนึ่งเราคงจะไม่ได้เห็น โรเบิร์ต ดาวนีย์ จูเนียร์ เป็น โทนี สตาร์ก ใส่ชุดเกราะไอรอนแมน แต่ Marvel Studios จะทำให้ตัวละครที่หมดสัญญาจากไปอย่างไรให้ดูดีที่สุด น่าสนใจจริง ๆ ว่าหนังรวมดาวซูเปอร์ฮีโร่ที่เราอาจจะได้เห็นในปีหน้านั้นเราคงจะได้เห็นการสิ้นสุดของบางสิ่งบางอย่างเพื่อเริ่มต้นอะไรใหม่ ๆ หลายอย่างก็เป็นได้

ข้อมูลจากเว็บไซต์ movieweb.com