สตีเวน สปีลเบิร์ก หนัง Ant-Man and the Wasp หนัง Ready Player One ฮันนาห์ จอห์น-คาเม็น เพย์ตัน รีด

สตีเวน สปีลเบิร์ก เขียนจดหมายรับรอง ฮันนาห์ จอห์น-คาเม็น ให้ผู้กำกับ Ant-Man and the Wasp

Home / ข่าวหนัง / สตีเวน สปีลเบิร์ก เขียนจดหมายรับรอง ฮันนาห์ จอห์น-คาเม็น ให้ผู้กำกับ Ant-Man and the Wasp

หลังจากที่นักแสดงสาว ฮันนาห์ จอห์น-คาเม็น (Hannah John-Kamen) รับบทเป็นหนึ่งในหนึ่งในลูกน้องของฝั่งตัวร้ายที่ออกปฏิบัติการไล่ล่าจับตัว เวด หรือ เพอร์ซิวัล ในหนังแอคชั่นไซไฟ Ready Player One ผลงานการกำกับของ สตีเวน สปีลเบิร์ก (Steven Speilberg) เมื่อไม่กี่เดือนที่ผ่านมา ล่าสุดเธอก็ได้รับบท โกสต์ ตัวละครนำในฝั่งตัวร้ายในหนังซูเปอร์ฮีโร่ Ant-Man and the Wasp

การที่เธอได้มาเป็นส่วนหนึ่งในจักรวาลหนังซูเปอร์ฮีโร่มาร์เวลนั้นเป็นเรื่องราวที่น่าสนใจมากทีเดียว เมื่อ ฮันนาห์ จอห์น-คาเม็น เปิดเผยกับสื่อ Los Angeles Times ว่ามีจดหมายรับรองจากผู้กำกับ สตีเวน สปีลเบิร์ก ส่งไปยังผู้กำกับหนัง Ant-Man and the Wasp อย่าง เพย์ตัน รีด (Peyton Reed) เลยทีเดียว

ในนั้นเขียนว่า ถึง เพย์ตัน ผมตื่นเต้นที่รู้ว่าคุณกำลังทำหนัง และผมแค่ต้องการจะพูดถึงฮันนาห์ ผมทำงานกับเธอและเธอยอดเยี่ยมมาก ลงชื่อ สตีเวน สปีลเบิร์ก

การที่มีจดหมายรับรองจาก สตีเวน สปีลเบิร์ก ไม่เอาน่า ไม่มีใครพูดแล้วมีน้ำหนัก(มากขนาดนี้)อีกแล้ว มันยอดเยี่ยมมากจริง ๆ และรู้สึกเป็นเกียรติ

ไม่ธรรมดาจริง ๆ สำหรับนักแสดงสาว ฮันนาห์ จอห์น-คาเม็น เชื่อว่า สตีเวน สปีลเบิร์ก คงเห็นอะไรในตัวผู้หญิงคนนี้ ถ้าไม่ดีจริง คงไม่กล้าเอาชื่อเสียงที่ตัวเองสั่งสมมาเป็นสิบ ๆ ปีมาแนะนำคนที่ไม่น่าสนใจให้กับเพื่อนร่วมอาชีพอย่างแน่นอน

ข้อมูลจากเว็บไซต์ heroichollywood.com

Ant-Man and the Wasp

ว่าด้วยเรื่องราวหลังจากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นใน Captain America: Civil War (2016) สก็อตต์ แลง ได้กลายเป็นชายหนุ่มที่เป็นทั่งซูเปอร์ฮีโร่และเป็นพ่อคนในเวลาเดียวกัน เขาจึงต้องใช้ชีวิตครอบครัวและความรับผิดชอบในการเป็นแอนต์แมนให้สมดุล

สก็อตต์ แลง จะต้องร่วมมือกับ โฮป แวน ไดน์ และ ดอกเตอร์ แฮงก์ พิม ในภารกิจครั้งใหม่ สก็อตจะต้องกลับมาใส่ชุดแอนต์แมนอีกครั้ง และเรียนรู้ที่จะต่อสู้เคียงบ่าเคียงไหล่กับเดอะวอสป์ และทำให้ได้รู้เรื่องราวความลับในอดีตของพวกเขา

Ant-Man and the Wasp เข้าฉายในไทยแล้ววันนี้