ท็อดด์ แม็กฟาร์เลน หนัง Spawn เจมี ฟ็อกซ์ เจสัน บลัม เจเรมี เรนเนอร์

คอนเฟิร์มอีกหนึ่งนักแสดงนำ!! เจเรมี เรนเนอร์ เป็นเจ้าหน้าที่ ทวิตช์ วิลเลียมส์ ในหนัง Spawn

Home / ข่าวหนัง / คอนเฟิร์มอีกหนึ่งนักแสดงนำ!! เจเรมี เรนเนอร์ เป็นเจ้าหน้าที่ ทวิตช์ วิลเลียมส์ ในหนัง Spawn

นอกจากได้นักแสดงหนุ่ม เจมี ฟ็อกซ์ (Jamie Foxx) แล้ว ล่าสุดสื่อ Deadline ได้รายงานว่าหนัง Spawn ก็ได้อีกหนึ่งนักแสดงหนุ่มแม่เหล็กของวงการฮอลลิวูด เจเรมี เรนเนอร์ (Jeremy Renner) มารับบทเป็นนักสืบ ทวิตช์ วิลเลียมส์

ท็อดด์ แม็กฟาร์เลน (Todd Mcfarlane) ผู้ให้กำเนิด สปอว์น ที่กลับมาเป็นผู้เขียนบทและผู้กำกับหนัง Spawn เวอร์ชั่นล่าสุดนี้ได้พูดถึงการเลือกนักแสดงหนุ่ม เจเรมี เรนเนอร์ มาเป็นส่วนหนึ่งของหนังให้ฟังว่า

ครั้งแรกกับการทำหน้าที่เป็นผู้กำกับ ผมอยากได้ผู้คนที่มีความสามารถและพรสวรรค์ที่ผมสามารถทำงานด้วยได้มาอยู่รอบ ๆ ตัวผม

ผมโชคดีจริง ๆ ที่ได้ เจสัน บลัม (Jason Blum) และในเวลาต่อมาก็ได้ เจมี ฟ็อกซ์ มาร่วมงาน ผมรู้ว่าอีกหนึ่งตัวละครที่จะปรากฏตัวบนจอมากที่สุดก็คือเจ้าหน้าที่ตำรวจ ทวิตช์ วิลเลียมส์ เราต้องการคนที่แข็งแกร่งที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ เพราะเขาจะเป็นตัวเด่นในหนังเรื่องนี้

ผมใช้ความซื่อของตัวเองเพื่อทำตรงนี้อีกครั้ง โดยเริ่มจากงานส่วนบนสุดไล่ลงไปส่วนล่าง เจเรมีอยู่ส่วนบนสุดนั้น ผมเป็นแฟนตัวยงของเขาเลย

ผมไม่ได้ต้องการนักเพาะกายหรือหนุ่มหล่อที่หลุดมาจากนิตยสาร GQ ผมมองหาใครบางคนที่ผู้คนเคยพบก่อนหน้านี้ ผมต้องการใครบางคนที่สามารถดึงเอาความโศกเศร้าของมนุษย์ออกมาได้ ผมเห็นเจเรมีทำแบบนั้นในหนังหลายเรื่องที่เขาแสดง เขาเป็นตัวเลือกแรกในรายชื่อของผม

ขณะที่โปรดิวเซอร์ เจสัน บลัม ก็ได้พูดถึง เจเรมี เรนเนอร์ ว่า

เจเรมี เป็นตัวเลือกที่วิเศษมากสำหรับ ทวิตช์ วิลเลียมส์ เขามีออราแห่งความซื่อสัตย์ ชาญฉลาดและทำงานหนัก มีเสน่ห์แบบคนธรรมดา อันเป็นคุณสมบัติที่ทำให้ทวิตช์เป็นตัวละครที่มีความน่าสนใจ

ข้อมูลจากเว็บไซต์ comingsoon.net