หนัง 17 Bridges หนัง Avengers: Infinity War หนัง Black Panther แชดวิก โบสแมน โจ และ แอนโธนี รุสโซ

แชดวิก โบสแมน และผู้กำกับ Infinity War ร่วมทีมทำหนังแอคชั่นระทึกขวัญ 17 Bridges

Home / ข่าวหนัง / แชดวิก โบสแมน และผู้กำกับ Infinity War ร่วมทีมทำหนังแอคชั่นระทึกขวัญ 17 Bridges

แชดวิก โบสแมน (Chadwick Boseman) หลังจากที่มีผลงานหนังเดี่ยวซูเปอร์ฮีโร่ของตัวเองใน Black Panther ด้วยการรับบทเป็น ที’ชัลลา พร้อมกับการปรากฏตัวร่วมแจมในหนัง Captain America: Civil War และ Avengers: Infinity War ดูเหมือนว่าช่วงระยะเวลาที่รอให้คาแรกเตอร์ตัวนี้ไปโผล่ในหนัง เขาก็ได้ออกมารับบทอื่นที่ไม่ใช่ซูเปอร์ฮีโร่บ้างแล้ว

เมื่อล่าสุดได้มีรายงานว่านักแสดงหนุ่ม แชดวิก โบสแมน จะทำหน้าที่เป็นหนึ่งในโปรดิวเซอร์พร้อมกับแสดงนำในหนังแอคชั่นระทึกขวัญ 17 Bridges ของค่าย STXfilms โดยได้สองพี่น้องผู้กำกับมากฝีมือ โจ และ แอนโธนี รุสโซ มาเป็นโปรดิวเซอร์อีกด้วย เรียกได้ว่าเป็นผลงานเรื่องแรกที่ไม่ใช่หนังซูเปอร์ฮีโร่ที่ทั้งสามคนนี้ทำงานร่วมกัน

อดัม โฟเกลสัน (Adam Fogelson) ประธานของค่าย STXfilms ได้พูดถึงโปรเจกต์หนังเรื่องนี้ว่า

STX ได้ดรีมทีมมาร่วมมือกันในหนัง 17 Bridges เป็นการรวมคนที่มีพสวรรค์จากทั่วโลกมาร่วมทำงานกับสองผู้กำกับหนังแอคชั่นที่ยิ่งใหญ่ที่สุดเท่าที่เคยสร้างมา เพื่อให้ผู้ชมได้ตื่นเต้นไปกับหนังดรามาอาชญากรรมสุดลุ้นระทึกที่ต้องแข่งกับเวลา

แชดวิก โบสแมน ได้ขัดเกลาสัญชาตญาณของตัวเองและคนทั่วโลกได้เห็นถึงเสน่ห์สุดร้อนแรงของเขาแล้วในหนัง Black Panther

ขณะเดียวกัน โจ และ แอนโธนี รุสโซ ได้สร้างปรากฏการณ์ใหม่ให้กับหนังแอคชั่นใน Avengers: Infinity War ด้วยความแปลกใหม่ไม่ซ้ำใครและความสามารถเฉพาะตัวที่มีให้กับการทำหนังมันเป็นทุกสิ่งทุกอย่างจริง ๆ

และยังได้ ไบรอัน เคิร์ก (Brian Kirk) มาทำหน้าที่กำกับด้วยแล้ว สัญญาได้เลยว่าหนังจะคุ้มค่ากับค่าป๊อปคอร์นที่จ่ายไปอย่างแน่นอน

ข้อมูลจากเว็บไซต์ comicbook.com