คีอานู รีฟส์ หนัง John Wick 3 หนัง John Wick 3: Parabellum

บาดเจ็บที่หัวเข่า? คีอานู รีฟส์ บีบนวดหัวเข่ากลางกองถ่ายหนัง John Wick 3: Parabellum

Home / ข่าวหนัง / บาดเจ็บที่หัวเข่า? คีอานู รีฟส์ บีบนวดหัวเข่ากลางกองถ่ายหนัง John Wick 3: Parabellum

เกิดอาการบาดเจ็บหรือไม่อย่างไร เมื่อทวิตเตอร์ Hollywood Pipeline ได้ทวีตคลิปวีดิโอความยาว 28 วินาที จากกองถ่ายหนัง John Wick 3: Parabellum ในนิวยอร์ก

เผยให้เห็นภาพนักแสดงหนุ่ม คีอานู รีฟส์ (Keanu Reeves) เข้าฉากวิ่งบนทางเท้าตามกล้องอยู่ พร้อมกับทวีตข้อความว่า

คีอานู รีฟส์ ดูเหมือนได้รับบาดเจ็บ หลังจากถ่ายทำฉากหนึ่งในหนัง John Wick 3 ซึ่งทันทีที่ถ่ายฉากนั้นเสร็จแล้ว จะเห็นได้ว่าเขาก้มตัวลงเพื่อหาอาการบาดเจ็บที่เข่า

จากคลิปที่เห็นนั้นก็คาดเดาว่าจะเกิดอาการบาดเจ็บที่เข่า ไม่แน่ใจว่าอาจเป็นเพราะเจ้าตัวต้องเข้าฉากที่้ต้องทำท่าขากะเผลกเป็นเวลานาน จึงทำให้เกิดอาการเมื่อยล้า เพราะหัวเข่าต้องรับน้ำหนักกับการเดินที่ผิดวิธีไม่น้อยเลย อย่างไรแล้วก็ขอให้อาการเจ็บปวดบริเวณหัวเข่าหายโดยเร็ววัน

ข้อมูลจากเว็บไซต์ heroichollywood.com

John Wick 3: Parabellum

ว่าด้วยเรื่องราวของ จอห์น วิก ที่ยังคงหลบหนีด้วยเหตุผลสองประการ หนึ่งเขาถูกไล่ล่าจากค่าหัวที่สูงถึง 14 ล้านเหรียญ สองเขาได้ทำลายกฎของส่วนกลางด้วยการเอาชีวิตของเหยื่อในพื้นที่โรงแรมคอนติเนนตัล

จอห์น วิก ได้สังหารหนึ่งในสมาชิกของกลุ่มสภาสูง ผู้ที่ออกคำสั่งให้สังหารจอห์น วิก เพื่อแลกเงินก้อนโต แต่ วินสตัน ผู้จัดการโรงแรมได้ให้เวลาจอห์น วิก หนึ่งชั่วโมง

เขาจึงต้องทำทุกวิถีทางพาตัวเองหนีออกจากมหานครนิวยอร์กให้ได้ ก่อนที่โรงแรมจะยกเลิกสมาชิก ถูกสั่งห้ามจากบริหารทั้งหมด และตัดขาดการติดต่อจากสมาชิกคนอื่น ๆ

John Wick 3: Parabellum เข้าฉายในสหรัฐฯ 17 พฤษภาคม 2019