ค่าย Warner Bros. มิลลี บ็อบบี บราวน์ วีรา ฟาร์มิกา หนัง Godzilla: King of the Monsters ไมเคิล โดเกอร์ตี

ก็อดซิลลาแหงนหน้าอ้าปากพ่นพลัง ในภาพแรกจากหนัง Godzilla: King of the Monsters

Home / ข่าวหนัง / ก็อดซิลลาแหงนหน้าอ้าปากพ่นพลัง ในภาพแรกจากหนัง Godzilla: King of the Monsters

สื่อ Entertainment Weekly ได้ปล่อยภาพแรกจากหนัง Godzilla: King of the Monsters หนังฟอร์มยักษ์อีกหนึ่งเรื่องของค่าย Warner Bros. ซึ่งเรียกเสียงฮือฮาจากแฟน ๆ ก็อดซิลลาได้เป็นอย่างดี

ก็อดซิลลา ภาพจาก Warner Bros.

ภาพแรกนั้นเป็นภาพที่เผยให้เห็นราชาแห่งอสุรกายอย่างก็อดซิลลากำลังแหงนหน้าอ้าปากพ่นพลังขึ้นท้องฟ้า ในบรรยากาศที่รอบตัวเต็มไปด้วยเมฆหมอก และต่อด้วยภาพของสองนักแสดงสาวที่จะมารับบทนำในหนังเรื่องนี้

มิลลี บ็อบบี บราวน์ และ วีรา ฟาร์มิกา ภาพจาก Warner Bros.

มิลลี บ็อบบี บราวน์ (Millie Bobb Brown) ที่หลายคนคุ้นเคยกับสาวน้อยคนนี้ในซีรีส์เรื่องดัง Stranger Things และนักแสดงสาว วีรา ฟาร์มิกา (Vera Farmiga) จากผลงานหนังเรื่องที่เข้าฉายในบ้านเราเมื่อไม่กี่เดือนที่ผ่านมา The Commuter และผลงานหนังสยองขวัญ The Conjuring ทั้งสองภาค

ผู้กำกับ ไมเคิล โดเกอร์ตี (Michael Dougherty) ได้พูดถึงความสนใจที่ผู้คนมีต่อก็อดซิลลาว่า

โลกใบนี้สนใจก็อดซิลลาเหมือน ๆ กับเหตุการณ์อันน่าสะพรึงกลัวอื่น ๆ ซึ่งเรารู้สึกว่าจะตอบสนองมากเกินไปหน่อย มันได้สร้างความหวาดระแวงและมโนไปว่าข้างนอกนั้นจะมีเพียงแค่มันอยู่ตัวเดียวหรือไม่ หรือจะมีตัวอื่นที่คล้ายคลึงกับมันมาคุกคามเราด้วย

โรแดนเป็นตัวละครที่เขามาเป็นตัวเสริมเรื่องราว แต่เราชอบตัวละครนี้มาตลอดนะ โรแดนมีพลังที่มากกว่าก็อดซิลลา มีปีกที่แพร่เชื้อโรคได้ ผมคิดว่าเราทำอย่างยุติธรรมแล้ว

Godzilla: King of the Monsters เข้าฉายในสหรัฐฯ 31 พฤษภาคม 2019

ข้อมูลจากเว็บไซต์ comicbook.com