ดเวย์น จอห์นสัน หนัง Ant-Man and the Wasp หนัง Hotel Transylvania 3: Summer Vacation หนัง Skyscraper

Hotel Transylvania 3 และ Skyscraper เปิดตัวแรงติดท็อปทรีบ็อกซ์ออฟฟิศสหรัฐฯ

Home / ข่าวหนัง / Hotel Transylvania 3 และ Skyscraper เปิดตัวแรงติดท็อปทรีบ็อกซ์ออฟฟิศสหรัฐฯ

เปิดตัวได้สวยงามจริง ๆ สำหรับหนังเข้าใหม่สองเรื่องบนบ็อกซ์ออฟฟิศสหรัฐฯ เริ่มด้วยหนังแอคชั่นระทึกขวัญ Skyscraper ผลงานเรื่องล่าสุดของนักแสดงหนุ่มกล้ามแน่น ดเวย์น จอห์นสัน (Dwayne Johnson) ว่าด้วยเรื่องราวที่เขาและครอบครัวได้ย้ายเข้าไปอยู่ในตึกใหม่สุดทันสมัย

ทว่าเกิดเหตุร้ายบางอย่างจนทำให้ตึกไฟไหม้ เขาจึงต้องทำทุกวิถีทางเพื่อช่วยครอบครัวและจัดการกับกลุ่มผู้ก่อการร้ายให้ได้ เปิดตัวไปสุดสัปดาห์แรกด้วยรายได้ 25.4 ล้านเหรียญ ทำรายได้จากทั่วโลกไปแล้วกว่า 65.8 ล้านเหรียญ

ต่อด้วยหนังซูเปอร์ฮีโร่ภาคต่อ Ant-Man and the Wasp ว่าด้วยเรื่องราวที่พูดถึงหลังจากเกิดเหตุการณ์ใน Captain America: Civil War สก็อตต์ แลงก์ ถูกกักบริเวณ แต่การที่เขาออกจากมิติควอนตัมได้กลายเป็นความหวังสำคัญให้กับ แฮงก์ พิม และ โฮป แวน ไดน์

พวกเขาทุกคนจึงพยายามเปิดมิติควอนตัมเพื่อเข้าไปพา เจเน็ต แวน ไดน์ กลับออกมาให้สำเร็จ หนังเข้าฉายมาแล้วสองสัปดาห์ ทำรายได้เพิ่มไปอีก 28.8 ล้านเหรียญ และทำรายได้จากทั่วโลกไปแล้วกว่า 283.7 ล้านเหรียญ

ปิดท้ายกับหนังแอนิเมชั่นภาคต่อที่เดินทางมาถึงภาคที่สามแล้ว Hotel Transylvania 3: Summer Vacation ในภาคนี้เราจะไม่ได้อยู่ในในโรงแรมผีอีกต่อไป แต่จะได้เที่ยวทริปเดินเรือ

การเดินทางครั้งนี้ทำให้แดร็กแอบชอบกัปตันเรือสาวสวยที่ดูไม่ชอบมาพากล น่าสนใจว่าเหล่าบรรดาผีทั้งหลายจะรู้ตัวหรือไม่ว่ากำลังเผชิญกับอันตรายอยู่ หนังเปิดตัวสุดสัปดาห์แรกด้วยรายได้ 44.1 ล้านเหรียญ และทำรายได้จากทั่วโลกไปแล้วกว่า 100.1 ล้านเหรียญ

ข้อมูลจากเว็บไซต์ boxofficemojo.com