ทอม ฮอลแลนด์ หนัง Ant-Man and the Wasp หนัง Avengers 4 หนัง Avengers: Infinity War หนัง Captain Marvel เบเนดิกต์ คัมเบอร์แบตช์

ทอม ฮอลแลนด์ พูดชวนให้คิด!? โยงเอนด์เครดิต Ant-Man and the Wasp ไป Avengers 4

Home / ข่าวหนัง / ทอม ฮอลแลนด์ พูดชวนให้คิด!? โยงเอนด์เครดิต Ant-Man and the Wasp ไป Avengers 4

เนื้อหาด้านล่างสปอยล์หนัง Ant-Man and the Wasp และ Avengers ภาคต่อที่ 4

พล็อตเรื่องของหนังซูเปอร์ฮีโร่ Ant-Man and the Wasp ที่หลายคนรู้สึกว่าเป็นหนังแนวครอบครัวน่ารักอบอุ่นเหมือนดูหนังสมัยก่อนของดิสนีย์ ดูเหมือนว่าจะมีอะไรที่มากกว่านั้นเสียแล้ว

การที่ สก็อตต์ แลงก์ หลุดเข้าไปในมิติควอนตัม และสามารถกลับออกมาได้นั้น กลายเป็นความหวังครั้งใหม่ให้กับ แฮงก์ พิม ที่ก่อนหน้านี้เคยคิดว่าจะสูญเสียภรรยาให้กับมิติพิศวงนี้ไปตลอดกาล เขาพยายามจะสร้างเครื่องมือที่ใช้เปิดมิติควอนตัมนี้และเข้าไปตามเธอด้วยตัวเอง

ในมิติควอนตัมที่ได้เห็นในหนังนั้นแม้จะยังไม่เป็นที่เปิดเผยมากมายนัก แต่ทำให้เราได้เห็นอะไรที่มากขึ้น โกสต์ ได้รับพลังบางอย่างที่สามารถหายตัวทะลุสิ่งของต่าง ๆ ได้ (แม้จะยังไม่สเถียรก็ตาม)

และการสื่อสารผ่านทางโทรจิตของ เจเน็ต แวน ไดน์ ที่ส่งตรงผ่านร่างของ สก็อตต์ แลงก์ ดูเหมือนว่าจะเป็นการปูพื้นฐานมิติพิศวงนี้ให้กับผู้ชมทุกคนก่อนจะได้รู้ได้เห็นอะไรที่เพิ่มมากขึ้นในหนัง Captain Marvel และ Avengers ภาคต่อที่ 4

สอดคล้องกับสิ่งที่นักแสดงหนุ่ม ทอม ฮอลแลนด์ (Tom Holland) เคยให้สัมภาษณ์บางช่วงบางตอนคู่กับนักแสดงหนุ่ม เบเนดิกต์ คัมเบอร์แบตช์ (Benedict Cumberbatch) ระหว่างการโปรโมตหนัง Avengers: Infinity War

เขามีบทพูดที่ยากมาก ๆ เลย เขาต้องอธิบายมิติควอนตัมเยอะมากกก แต่ผมแค่พูดว่า “เย้ แหมน มันเจ๋งนะ” ของผมง่ายมาก แต่ของเขาโคตรยาก

เข้าใจว่าในช่วงที่ ทอม ฮอลแลนด์ ให้สัมภาษณ์แบบนี้จะยังไม่รู้ว่าเอนด์เครดิตในหนัง Ant-Man and the Wasp เป็นอย่างไร

เอนด์เครดิตตัวแรกของหนัง เผยให้เห็น สก็อตต์ แลงก์ ต้องเข้าไปในมิติควอนตัมเพื่อเก็บพลังงานออกมาใช้รักษาโกสต์ที่ได้รับผลกระทบจากพลังงานในมิตินี้เมื่อยังเป็นเด็ก เขาเข้าไปทำภารกิจได้สำเร็จ ทว่าเขากลับออกมาไม่ได้ เพราะคนที่ประสานงานดูต้นทางอยู่ด้านนอกนั้นได้กลายเป็นเถ้าธุลีไปแล้ว

เมื่อเชื่อมโยงกับสิ่งที่ทอม ฮอลแลนด์ ให้สัมภาษณ์ว่า Avengers ภาคต่อที่ 4 นั้น เขาจะต้องพูดอธิบายมิติควอนตัมเยอะมากแล้วละก็ คาดเดาได้ว่าดอกเตอร์ สเตรนจ์ ใครสักคนหนึ่ง หรืออาจจะเป็นหมู่คณะจะได้เข้าไปในมิติควอนตัม ไม่แน่ว่าระหว่างการเดินทางภายในมิตินั้นคงทำให้ได้เจอกับสก็อตต์ แลงก์ และพากลับออกมายังโลกภายนอกก็เป็นได้

Ant-Man and the Wasp เข้าฉายในไทยแล้ววันนี้

ข้อมูลจากเว็บไซต์ heroichollywood.com