ช่อง MONO 29 ทอม ครูซ หนัง Mission: Impossible - Fallout

ช่อง MONO 29 ส่งหนังแอ็คชั่นฟอร์มยักษ์ Mission: Impossible 5 ภาค 5 วันต่อเนื่องแบบฟินๆ

Home / ข่าวหนัง / ช่อง MONO 29 ส่งหนังแอ็คชั่นฟอร์มยักษ์ Mission: Impossible 5 ภาค 5 วันต่อเนื่องแบบฟินๆ

อีกไม่กี่วันภาพยนตร์แอ็คชั่นฟอร์มยักษ์ Mission: Impossible – Fallout ก็กำลังจะเข้าฉายในโรงภาพยนตร์ให้แฟนๆ ได้ชมกัน งานนี้ช่อง MONO 29 ฟรีทีวีที่มีหนังดี ซีรีส์ดังมากที่สุด ขอจัดหนักยิ่งใหญ่เอาใจแฟนคลับ ทอม ครูซ จัดหนังชุดใหญ่ระดับ Top of all Universe Mission: Impossible ให้ได้ชมอย่างต่อเนื่องถึง 5 ภาค 5 วัน ให้คอหนังได้ฟินทางหน้าจอทีวี ในโปรแกรมพรีเมี่ยม บล็อกบัสเตอร์ ตั้งแต่วันพุธที่ 18 ถึง วันอาทิตย์ที่ 22 ก.ค.นี้

ประเดิมภาคแรก Mission: Impossible 1 ฝ่าปฏิบัติการ สะท้านโลก 1 ใน วันพุธที่ 18 ก.ค.61 เวลา 18.15 น. เปิดตัว ทอม ครูซ ในบท อีธาน ฮันท์ หัวหน้าทีมปฏิบัติการลับ อิมพอสซิเบิล มิชชั่น ฟอร์ซ หรือ ไอเอ็มเอฟ (IMF) ที่นอกจากจะต้องพิสูจน์ความบริสุทธิ์ของตัวเอง และฉีกหน้ากากของผู้ที่อยู่เบื้องหลังเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น

ต่อเนื่องกับภาค 2 ในวันพฤหัสบดีที่ 19 ก.ค.61 เวลา 18.15 น. Mission: Impossible 2 ฝ่าปฏิบัติการ สะท้านโลก 2 การกลับมาร่วมทีมกันอีกครั้งของสองคู่หู ทอม ครูซ และ จอห์น วู ที่ต้องร่วมมือกับอัจฉริยะทางคอมพิวเตอร์ ลูเธอร์ สติกแคล (วิง แรมส์) และขโมยสาวสวย (แธนดี นิวตัน) เดินทางข้ามทวีป เพื่อหยุดยั้งหายนะครั้งใหญ่

มันกันต่อกับภาค 3 ในวันศุกร์ที่ 20 ก.ค.61 เวลา 20.45 น. Mission: Impossible 3 ฝ่าปฏิบัติการ สะท้านโลก 3 การเปลี่ยนแปลงของสายลับ อีธาน ฮันท์ (ทอม ครูซ) ที่ขอเกษียณตัวเองจากงานภาคสนาม โดยหันมาทำหน้าที่ฝึกเจ้าหน้าที่ไอเอ็มเอฟรุ่นใหม่ๆ แทน และตัดสินใจแต่งงานกับ จูเลีย (มิเชล โมนาแกน) แต่สุดท้ายแล้วจะวางมือได้สำเร็จหรือไม่

สนุกกันต่อกับภาค 4 วันเสาร์ที่ 21 ก.ค.61 เวลา 19.20 น. Mission: Impossible-Ghost Protocol ปฏิบัติการไร้เงา หลังโดนกล่าวหาว่าเป็นผู้ก่อการร้าย อีธาน ฮันท์ ต้องหาหนทางล้างมลทินให้กับหน่วยงานของเขา และปกป้องการโดนโจมตีอีกครั้ง

วันอาทิตย์ 22 ก.ค.61 เวลา 19.20 น. Mission: Impossible-Rogue Nation ปฏิบัติการรัฐอำพราง การกลับมาอีกครั้งของ อีธาน ฮันท์และทีม กับปฏิบัติการครั้งใหม่เพื่อล้างบาง เดอะ ซินดิเคต องค์กรลับระดับนานาชาติ ไม่ว่าเขาจะต้องแลกด้วยอะไรก็ตาม