Worlds of DC ค่าย Warner Bros. หนัง Shazam! แซเกอรี ลีวาย

รู้จัก แซเกอรี ลีวาย ฮีโร่คนล่าสุดจาก Worlds of DC

Home / ข่าวหนัง / รู้จัก แซเกอรี ลีวาย ฮีโร่คนล่าสุดจาก Worlds of DC

หลังจากปล่อยตัวอย่างแรกออกมาให้ได้ชมกันก็เรียกเสียงฮือฮาจากแฟนหนังได้ดีสุดๆ เพราะดูเหมือนว่า Shazam! หนังซูเปอร์ฮีโร่เรื่องล่าสุดของ Worlds of DC จากค่าย Warner Bros. จะออกมาแหวกแนวต่างจากหนังฮีโร่เรื่องอื่นๆ ของค่ายที่ส่วนใหญ่จะออกแนวสายดาร์ก

งานนี้ก็ทำเอาแฟนหนังของ DC ใจชื้นขึ้นมาเป็นกอง เพราะหนังมีแววว่าจะกอบกู้ชื่อเสียงของจักรวาลหนังให้กลับมาเป็นที่นิยมอีกครั้ง ไม่เพียงแค่ตัวหนังที่ได้กระแสตอบรับที่ดีจากแฟนๆ เท่านั้น นักแสดงนำอย่าง Zachary Levi ผู้รับบทเป็นเด็กสุดเกรียนในร่างซูเปอร์ฮีโร่ผู้ใหญ่ก็ได้คำชื่นชมไม่แพ้กัน วันนี้ MThai Movie จึงขอพาแฟนหนังมารู้จัก หนุ่มหล่อ Zachary Levi ซูเปอร์ฮีโร่คนใหม่จาก Worlds of DC ที่ขอบอกเลยว่าไม่ธรรมดาจริงๆ

Zachary Levi เกิดเมื่อวันที่ 29 กันยายน 1980 และจะมีอายุครบ 38 ปีเต็มในเดือนกันยายนนี้ แน่นอนว่าเขาเป็นชาวสหรัฐอเมริกาโดยกำเนิด เมื่ออายุได้ 6 ขวบ เขาก็เริ่มงานแสดง ร้องเพลง และเต้นที่โรงเรียนและโรงละครในท้องถิ่น หลังจากเรียนจบไฮสคูลเขาก็มุ่งหน้าไปที่ลอสแอนเจลิสเพื่อทำตามความฝันในการเป็นนักแสดง

เขาเริ่มต้นความฝันด้วยการเป็นนักแสดงละครเวที จากนั้นจึงมีผลงานภาพยนตร์โทรทัศน์เรื่องแรก Big Shot: Confessions of a Campus Bookie (2002) ที่เขาร่วมเป็นนักแสดงสมทบ ตามมาด้วย Less Than Perfect (2002) โดยผลงานหนังเรื่องแรกของเขาก็คือหนังคอมเมดี้ Big Momma’s House 2 (2006) ที่นำแสดงโดย Martin Lawrence 

นอกจากงานแสดงแล้ว Zachary Levi ยังมีโอกาสได้ทำงานพากย์เสียงแอนิเมชั่นชื่อดังหลายต่อหลายเรื่อง ไม่ว่าจะเป็น Alvin and the Chipmunks: The Squeakquel (2009), Tangled (2010) ก่อนจะมารับบท Fandral ตัวละครผู้กล้าหาญที่ร่วมต่อสู้เคียงข้างเทพเจ้าสายฟ้าจาก Thor: The Dark World (2013)

ใช่ว่าจะหลงรักงานแสดงเท่านั้น Zachary Levi ยังชื่นชอบการเล่น สเก็ตบอร์ด, สโนว์บอร์ด, กระโดดร่ม และกีฬาอื่นๆ อีกหลายอย่าง และคงทำให้สาวๆ อกหักกันเป็นแถวเพราะเจ้าตัวนั้นแต่งงานแล้วกับดาราสาว Missy Peregrym ในปี 2014 และมีลูกน้อยมาเป็นโซ่ทองคล้องใจแล้ว

ด้วยความสามารถทางการแสดง ใบหน้าที่หล่อเหลา หุ่นล้ำบึ๊ก และมีส่วนสูงถึง 193 เซนติเมตร จึงไม่แปลกใจเลยว่าทำไม Zachary Levi ถึงได้รับบท Shazam ซูเปอร์ฮีโร่คนใหม่ของ Worlds of DC รอพิสูจน์ความสนุกของ Shazam! ได้ในวันที่ 5 เมษายน 2019

ขอบคุณภาพประกอบจาก IG: @zacharylevi, imdb.com