มิลา คูนิส หนัง The Spy Who Dumped Me

สวยสตรอง!! มิลา คูนิส นั่งแท่นสปายสาวสุดเซ็กซี่ ใน The Spy Who Dumped Me

Home / ข่าวหนัง / สวยสตรอง!! มิลา คูนิส นั่งแท่นสปายสาวสุดเซ็กซี่ ใน The Spy Who Dumped Me

เตรียมใส่เกียร์เดินหน้ากู้โลกแล้ว สำหรับสาวแซ่บ มิลา คูนิส ตัวแม่ของวงการหนังที่มีผลงานการแสดงมานับไม่ถ้วน อาทิ Friends with Benefits (2011), Black Swan (2010), Bad Moms (2016) และ Ted (2012) มาคราวนี้เธอกำลังจะกลับมาทวงบัลลังก์ความควีนอีกครั้งในหนังแอคชั่นคอมเมดี้ The Spy Who Dumped Me 2 สปายสวมรอยข้ามโลก

โดย มิลา คูนิส รับบทเป็น ออเดรย์ หญิงสาวปกติธรรมดา ที่อยู่ๆ ก็ต้องสวมรอยสปายแบบไม่ทันตั้งตัว เพราะแฟนเก่าของเธอเป็นซีไอเอลับๆ ที่นักฆ่าสายโหดต่างต้องการตัว

งานนี้สาว มิลา คูนิส ก็เตรียมลุยฉากแอคชั่นแบบที่แฟนๆ ต้องอึ้ง กับภารกิจข้ามโลกถึง 9 ประเทศ เรียกได้ว่าขึ้นแท่นเป็น สปายสาวที่เซ็กซี่มากที่สุด ณ เวลานี้เลยก็ว่าได้ สวยแซ่บสตรองแอคชั่นไม่แคร์ใครขนาดนี้ มาดูกันดีกว่าว่าเธอจะเซ็กซี่ขยี้ใจขนาดไหน

The Spy Who Dumped Me 2 สปายสวมรอยข้ามโลก ว่าด้วยเรื่องราวของ ออเดรย์ และเพื่อนสาว มอร์แกน ที่ชีวิตกำลังจะเปลี่ยนไปตลอดกาล เมื่อแฟนเก่าของเธอโผล่มาที่อพาร์ตเมนต์พร้อมกับทีมนักฆ่าที่ไล่หลังมาเป็นพรวน

ทั้งสองงัดเทคนิคการต่อสู้และหนีเอาตัวรอดจนพวกเธอเองยังต้องแปลกใจ หนำซ้ำพวกเธอยังได้ไปขโมยแฟลชไดร์ฟที่เก็บความลับสุดยอดจากศพของมือสังหาร ก่อนที่จะสวมรอยเป็นสายลับออกไปทำภารกิจสุดฮาเพื่อช่วยโลก

The Spy Who Dumped Me 2 สปายสวมรอยข้ามโลก มีกำหนดเข้าฉายในไทย 2 สิงหาคม 2018