ช่อง MONO 29 หนัง Batman V Superman: Dawn Of Justice เบน แอฟเฟล็ก เฮนรี คาวิลล์ แซ็ก สไนเดอร์

แฟนหนังห้ามพลาด!! แบทแมน ปะทะ ซูเปอร์แมน ครั้งแรกบนจอฟรีทีวีไทย ทางช่อง MONO29

Home / ข่าวหนัง / แฟนหนังห้ามพลาด!! แบทแมน ปะทะ ซูเปอร์แมน ครั้งแรกบนจอฟรีทีวีไทย ทางช่อง MONO29

เรียกว่าคอหนังซูเปอร์ฮีโร่ห้ามพลาดเลยทีเดียว เตรียมพบกับมหากาพย์สุดยอดภาพยนตร์แอ็คชั่นมันสะเทือนโลก จากช่อง MONO29 ไปกับหนังดีคุณภาพคับจอจากโปรแกรม Premium Blockbuster Thailand Premier ครั้งแรกบนจอฟรีทีวีไทยของ Batman V Superman: Dawn Of Justice แบทแมน ปะทะ ซูเปอร์แมน แสงอรุณแห่งยุติธรรม

การต่อสู้แห่งประวัติศาสตร์ที่ทั่วโลกต้องจดจำกับภาพยนตร์สุดมันจากค่ายยักษ์ใหญ่ DC Comics สู่จักรวาลฮีโร่แห่งความยุติธรรม ระหว่างบุรุษเหล็ก ซูเปอร์แมน นำแสดงโดย เฮนรี คาวิลล์ และอัศวินรัตติกาลแห่งก็อทแธม แบทแมน นำแสดงโดย เบน แอฟเฟล็ก ที่มาพร้อมกับสาวน้อยมหัศจรรย์ วันเดอร์ วูแมน นำแสดงโดย กัล กาด็อต

เสริมทัพนักแสดงสมทบมากฝีมือ อาทิ เจสซี่ ไอเซนเบิร์ก, เอมี่ อดัมส์, ลอว์เรนซ์ ฟิชเบิร์น, เจเรมี ไอรอนส์ บรรเลงความมันโดยผู้กำกับ แซ็ก สไนเดอร์ ที่กวาดรายได้ทั่วโลกไปอย่างถล่มทลายกว่า 873 ล้านดอลลาร์สหรัฐฯ

Batman V Superman: Dawn Of Justice แบทแมน ปะทะ ซูเปอร์แมน แสงอรุณแห่งยุติธรรม เรื่องราวต่อเนื่องว่าด้วยเรื่องความเสียหายครั้งใหญ่หลวงในเมืองเมโทรโพลิสที่แม้ซูเปอร์แมนช่วยโลกไว้ได้ แต่ต้องแลกกับชีวิตผู้คนบริสุทธิ์ที่ถูกลูกหลงไปเป็นจำนวนมากการกระทำของซูเปอร์ฮีโร่ที่มีพลังเสมือนพระเจ้าแต่ไม่ได้รับการตรวจสอบจะกลายเป็นภัยคุกคามแก่ชาวโลก

บรูซ เวย์น เจ้าของบริษัท เวย์น เอ็นเตอร์ไพรซ์ ซึ่งได้รับผลกระทบอย่างหนัก จึงง่ายต่อการถูกชักจูงจาก เล็กซ์ ลูเธอร์ เศรษฐีจอมบงการ ที่ต้องการยุยงให้ฮีโร่บาดหมางกันได้เป็นผลสำเร็จ และบรูซก็ตัดสินใจกลับสู่ถ้ำค้างคาว เตรียมแผนรบที่หนทางชนะเป็นไปได้น้อยที่สุดเท่าที่ แบทแมน เคยเจอ สงครามระหว่างมนุษย์ค้างคาว ปะทะ พระเจ้าจากต่างดาวจึงเริ่มขึ้น

ติดตามได้ใน Batman V Superman: Dawn Of Justice แบทแมน ปะทะ ซูเปอร์แมน แสงอรุณแห่งยุติธรรม ในวันเสาร์ที่ 28 กรกฎาคม 2018 เวลา 19.20 น. ทางช่อง MONO29