คริสโตเฟอร์ มาร์คัส มาร์ก รัฟฟาโล สตีเฟน แม็กฟีลี หนัง Avengers: Infinity War

ไม่ได้กลัวธานอส!! ผู้กำกับ Avengers: Infinity War เผยสาเหตุที่ ฮัลก์ ไม่ยอมปรากฏตัวออกมา

Home / ข่าวหนัง / ไม่ได้กลัวธานอส!! ผู้กำกับ Avengers: Infinity War เผยสาเหตุที่ ฮัลก์ ไม่ยอมปรากฏตัวออกมา

เนื้อหาด้านล่างสปอยล์หนัง Avengers: Infinity War

หากยังจำกันได้เปิดมาตอนต้นเรื่องนั้น แฟน ๆ จะได้เห็นการปะทะกันระหว่างสองยักษ์ใหญ่ระหว่าง ฮัลก์ และ ธานอส ทว่าผลที่ออกมานั้นฮัลก์ดูจะเป็นฝ่ายเสียเปรียบอยู่พอสมควร แม้ว่าในเวลานั้นธานอสจะยังรวบรวมอินฟินิตีสโตนส์ไม่ครบก็ตาม

ซึ่งหลังจากนั้นตลอดทั้งเรื่อง บรูซ แบนเนอร์ ที่รับบทโดย มาร์ก รัฟฟาโล (Mark Ruffalo) พยายามเรียกฮัลก์ออกมามากแค่ไหน ก็ไม่ปรากฏตัวออกมาให้เห็นอีกเลย

แน่นอนว่าการที่ฮัลก์ไม่ปรากฏตัวออกมาเหมือนทุกครั้ง ได้สร้างคำถามให้กับเหล่าคนดูว่าเกิดอะไรขึ้นกับฮัลก์กันแน่ หรือว่าการพ่ายแพ้ให้กับธานอสตอนต้นเรื่อง ถึงกับทำให้ฮัลก์เข็ดขยาดที่จะต้องเผชิญหน้ากับไทตันมันม่วงหรือไม่อย่างไร

ล่าสุดผู้กำกับหนัง Avengers: Infinity War ก็ได้ออกมาพูดถึงประเด็นดังกล่าวแล้วว่า

มันเป็นการผจญภัยที่น่าสนใจที่เราได้ร่วมทางไปกับ บรูซ แบนเนอร์ ตัดสินใจว่าจะทำอย่างไรให้เขาก้าวต่อไปข้างหน้าในจักรวาลมาร์เวล อะไรที่ทำให้เขาพิเศษไม่เหมือนใคร ตัวละครที่มีร่างต้นถูกสองบุคลิกภายในที่เกลียดชังกันเข้าต่อสู้กันเพื่อควบคุมร่างต้นให้ได้

เราได้คิดถึงทิศทางที่น่าสนใจขึ้นมาว่า ถ้าแบนเนอร์ใช้ฮัลก์ในการจัดการกับสถานการณ์ที่เลวร้าย แล้วถ้าฮัลก์ดันไม่อยากทำแบบนั้นเพื่อแบนเนอร์ขึ้นมาล่ะ ความสัมพันธ์จะยิ่งเลวร้ายลงหรือเปล่า นั่นคือสิ่งที่เกิดขึ้นในหนัง

ผู้คนคาดเดากันว่าฮัลก์อาจจะเกิดความกลัวที่จะต้องเผชิญหน้ากับธานอสอีกครั้ง แต่ผมกลับคิดว่าหรือเขาอาจจะเหนื่อยจากการเล่นเป็นฮีโร่ให้กับบรูซ แบนเนอร์ กันแน่

คริสโตเฟอร์ มาร์คัส (Christopher Markus) และ สตีเฟน แม็กฟีลี (Stephen McFeely) ผู้เขียนบทหนัง Avengers: Infinity War ได้ออกมาพูดถึงประเด็นนี้ไปก่อนหน้านี้แล้วว่า ธานอสนั้นมีพลังมากกว่าฮัลก์ และสามารถเอาชนะเขาได้แม้ไม่มีอินฟินิตีสโตนส์

ข้อมูลจากเว็บไซต์ heroichollywood.com