จิงจิง วริศรา ยู ณัฏฐ์ กิจจริต ทู สิราษฎร์ ธิชา วงศ์ทิพย์กานนท์ หนัง App War หรั่ง อภิวิชญ์ อร BNK48 เติร์ด ธนาภพ เสือ ยรรยง คุรุอังกูร

ไม่หวั่นเรื่องรายได้!! เสือ ยรรยง นำทีมนักแสดงคอนเฟิร์มความสนุก ในรอบสื่อ App War แอปชนแอป

Home / ข่าวหนัง / ไม่หวั่นเรื่องรายได้!! เสือ ยรรยง นำทีมนักแสดงคอนเฟิร์มความสนุก ในรอบสื่อ App War แอปชนแอป

เปิดตัวพร้อมเข้าฉายรอบปฐมทัศน์ไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับ App War แอปชนแอป ผลงานล่าสุดจากค่ายหนังคุณภาพ ทีโมเมนต์ และผูุ้กำกับ เสือ ยรรยง โดยมีโชว์พิเศษจากศิลปินสุดแนว Boom Boom Cash มาสร้างความบันเทิงสุดมันให้แฟนๆ ได้รับชมด้วยการร้องและเล่นเพลง Keep Going ซึ่งเป็นเพลงประกอบภาพยนตร์เรื่องนี้

ก่อนจะไปพบกับเหล่านักแสดงนำทั้ง 7 คน นำโดย ณัฏฐ์ กิจจริต, ทู สิราษฎร์, จิงจิง วริศรา ยู, หรั่ง อภิวิชญ์, เติร์ด ธนาภพ, ธิชา วงศ์ทิพย์กานนท์ และ อร BNK48 ที่มาร่วมพูดคุยเกี่ยวกับบทบาทตัวละครของแต่ละคนอย่างเป็นกันเอง ซึ่งงานนี้บรรยากาศเป็นไปด้วยความคึกคัก เหล่าแฟนคลับต่างก็มาให้กำลังใจนักแสดงกันอย่างเต็มที่

โดยผู้กำกับ เสือ ยรรยง ยอมรับว่าตื่นเต้นกับผลงานเรื่องที่สองเป็นอย่างมาก ไม่หวั่นเรื่องการเลือกนักแสดงหน้าใหม่มาแสดง เพราะเชื่อว่าได้ถ่ายทอดเรื่องราวออกไปอย่างชัดเจนอยู่แล้ว ส่วนเรื่องของรายได้ไม่ได้คาดหวังเลย แค่อยากให้แฟนๆ สนุกกับหนังก็พอ

App War แอปชนแอป ว่าด้วยเรื่องราวของกลุ่มคนสองกลุ่มที่ทำแอพลิเคชั่นที่มีการใช้งานที่เหมือนกัน กลุ่มแรกคือ Team Inviter และอีกกลุ่มคือ Team Amjoin ทั้งสองทีมจะต้องพัฒนาแอพลิเคชั่นของตัวเองเพื่อชิงเงินจากนายทุน โดยผู้ชนะจะได้เงินรางวัล 100 ล้านบาท แต่ทั้งสองทีมจะต้องใช้การเฉือนคมด้วยอาวุธสมองของแต่ละทีมเพื่อการแข่งขัน แต่การที่จะได้เงินมานั้นก็ต้องแลกมาด้วยความรักและความสัมพันธ์ระหว่างเพื่อนที่พวกเขาจะต้องฝ่าฟันไปด้วยกัน

Appp War แอปชนแอป เข้าฉายแล้ววันนี้ในโรงภาพยนตร์

ฟังสดๆ Boom Boom Cash โชว์เพลง Keep Going ในรอบสื่อ App War แอปชนแอป