คริสโตเฟอร์ มาร์คัส จอช โบรลิน หนัง Avengers: Infinity War โจ รุสโซ โรเบิร์ต ดาวนีย์ จูเนียร์

หรือนี่จะเป็นเหตุผลที่ ธานอส รู้จัก โทนี สตาร์ก แม้ไม่เคยเจอมาก่อน ใน Avengers: Infinity War

Home / ข่าวหนัง / หรือนี่จะเป็นเหตุผลที่ ธานอส รู้จัก โทนี สตาร์ก แม้ไม่เคยเจอมาก่อน ใน Avengers: Infinity War

เนื้อหาด้านล่างสปอยล์หนัง Avengers: Infinity War

หากยังจำกันได้ถึงฉากที่เหล่าอเวนเจอร์สบางส่วนติดอยู่บนดาวไททัน และเมื่อรู้ว่า ธานอส กำลังเดินทางมา พวกเขาจึงวางแผนรับมือหวังจะถอดถุงมืออินฟินิตีกันต์เล็ตออกเสีย

มีอยู่ช่วงหนึ่งที่ธานอสได้เรียกชื่อ โทนี สตาร์ก ออกมา ซึ่งไม่เพียงแต่เจ้าตัวเท่านั้น แต่คนดูก็สงสัยว่าสองตัวละครยังไม่เคยเจอกัน แต่ทำไมธานอสรู้จักชื่อของเขาแล้ว

ก่อนหน้านี้ คริสโตเฟอร์ มาร์คัส (Christopher Markus) หนึ่งในทีมผู้เขียนบทหนัง Avengers: Infinity War ได้อธิบายว่าธานอสและโทนี สตาร์ก ทั้งสองต่างเป็นพวกอนาคตนิยมที่อยากจะเปลี่ยนแปลงโลกใบนี้ให้ดีขึ้นด้วยวิธีการที่แตกต่างกัน

โจ รุสโซ (Joe Russo) หนึ่งในผู้กำกับของเรื่องได้ยืนยันว่า ธานอสเริ่มตระหนักรู้ถึงโทนี สตาร์ก หลังจากที่เขาขัดขวางการรวบรวมหนึ่งในหินอินฟินิตีสโตนส์ก่อนหน้านี้

นั่นเป็นสาเหตุที่เขาตระหนักรู้จากการที่เห็นสตาร์กต่อสู้ในนิวยอร์ก ซึ่งเป็นบุคคลที่วางอุบายเพื่อทำลายแผนการของเขา

เขายังได้กล่าวเพิ่มเติมอีกว่า โทนี สตาร์ก เป็นหนึ่งในไม่กี่ตัวละครที่ธานอสหมายหัวไว้ เพราะมองว่าสตาร์กจะเป็นตัวอันตรายต่อแผนการของเขา

ในจังหวะที่ธานอสกำลังดำเนินการตามแผนการของตัวเอง เขาได้ละทิ้งชุดเกราะ และกลายเป็นอัศวินศักดิ์สิทธิ์ในสถานที่ที่ตัวเขาเองจะไม่ต้องใช้พลังใด ๆ ในการสังหารผู้คนอย่างไม่จำเป็น หรือบางทีอาจจะเป็นอันตรายต่อแผนการที่วางไว้ เกือบจะไม่มีใครที่จะมาเป็นอันตรายต่อแผนการของเขาแล้ว ยกเว้นโทนี สตาร์ก ผู้ที่ผมคิดว่าเขามีความเชื่อมโยงกับธานอส

ข้อมูลจากเว็บไซต์ heroichollywood.com