คิมดงอุก มาดงซอก หนัง Along with the Gods: The Last 49 Days ฮาจองอู

โรงหนังเกาหลีใต้แทบแตก!! วันแรก Along with the Gods: The Last 49 Days คนดูหลักล้าน

Home / ข่าวหนัง / โรงหนังเกาหลีใต้แทบแตก!! วันแรก Along with the Gods: The Last 49 Days คนดูหลักล้าน

แม้จะเพิ่งเปิดตัวเข้าฉายที่ประเทศเกาหลีได้เพียงวันเดียวเท่านั้น แต่ Along with the Gods: The Last 49 Days ทำลายประวัติศาสตร์สถิติบ็อกซ์ออฟฟิศเกาหลีได้ตั้งแต่เริ่ม

ด้วยยอดคนดูในวันแรกสูงสุดตลอดกาลถึง 1,234,041 คน คิดเป็นเงินเกือบหมื่นล้านวอน (มูลค่าประมาณ 295 ล้านบาท)

แซงหน้าแชมป์เก่าอย่าง Jurassic World: Fallen Kingdom ที่มีสถิติเปิดตัวด้วยยอดคนดู 1.18 ล้านคนได้ขาดลอย เรียกได้ว่าเป็น “สุดยอดหนังเอเชียที่คอหนังตั้งตารอ” อย่างแท้จริง

ในภาคต่อที่สองนี้ Along with the Gods: The Last 49 Days จะยังคงจัดเต็มทุกอารมณ์ ทั้งแอคชั่นสุดมัน แฟนตาซีตระการตา ความฮาลั่นแบบไม่เหมือนใคร และความซึ้งเบอร์แรงที่จะทำให้คุณลืมหนังเอเชียเรื่องอื่นที่เคยดูมา

การผจญภัยครั้งใหม่ของเหล่ายมทูตทั้ง 3 คังลิม, เฮวอนเมก, ดักชุน ที่เลือกจะพาวิญญาอาฆาตอย่าง คิมซูฮง เข้าสู่กระบวนการตัดสิน ว่าแท้จริงแล้วซูฮงเป็นวิญญาณบริสุทธิ์ พร้อมทั้งเผยปริศนาชวนตื่นตะลึงเรื่องอดีตชาติพันปีของทีมยมทูตที่มีเพียงเทพประจำบ้านอย่าง ซองจูชิน เท่านั้น ที่กุมเรื่องราวความลับเหล่านั้นเอาไว้

Along with the Gods: The Last 49 Day
ฝ่า 7 นรกไปกับพระเจ้า 2

ว่าด้วยเรื่องราวของ ยมทูตคังลิม ผู้นำทีมเทพผู้พิทักษ์, ยมทูตเฮวอนเมก เทพนักต่อสู้ฝีมือโคตรแกร่ง และ ยมทูตดัคชุน เทพแห่งมันสมอง ต้องมาปฏิบัติภารกิจผจญภัยฝ่าแดนปรโลกทั้งเจ็ดสู่การพิพากษาครั้งที่ 49

เพื่อส่งยมทูตดัคชุนและดวงวิญญาณอาฆาตน้องชายของ คิม จาฮง ผ่านด่านพิพากษาจาก ราชันย์ยอมรา เทพแห่งนรก เพื่อพิสูจน์ตัวตนให้กลับมาเกิดใหม่ให้สำเร็จ

Along with the Gods: The Last 49 Days เข้าฉายในไทย 9 สิงหาคม 2018