กัปตันอเมริกา คริส อีแวนส์ หนัง Avengers: Infinity War หนัง Captain America: Civil War

โดนกดดันใช่ไหม!!? ผู้กำกับ Avengers: Infinity War ปรับให้กัปตันอเมริกาปรากฏตัวในหนังไวขึ้น

Home / ข่าวหนัง / โดนกดดันใช่ไหม!!? ผู้กำกับ Avengers: Infinity War ปรับให้กัปตันอเมริกาปรากฏตัวในหนังไวขึ้น

ยังคงมีเรื่องราวให้ได้ติดตามกันอย่างต่อเนื่องจริง ๆ สำหรับหนัง Avengers: Infinity War ที่แม้ว่าจะออกจากโรงภาพยนตร์ มาทำเป็นเวอร์ชั่นดิจิตอลให้ได้ซื้อหากันแล้ว แต่ดูเหมือนว่าหนังเรื่องนี้ยังมีอะไรอีกมากมายที่รอการเปิดเผยจากทีมผู้สร้าง

ล่าสุดก็มีอีกหนึ่งประเด็นที่น่าสนใจ เมื่อสองผู้กำกับ โจ และ แอนโธนี รุสโซ ได้ให้สัมภาษณ์กับสื่อ ET ว่าการปรากฏตัวของกัปตันอเมริกา ที่รับบทโดย คริส อีแวนส์ (Chris Evans) นั้นความตั้งใจแรกคือจะให้ปรากฏตัวช้ากว่าที่เห็นในหนังเสียอีก

ในหนัง Avengers: Infinity War เราได้เห็นการปรากฏตัวของ กัปตันอเมริกา แบล็กวิโดว์ และ ฟัลคอน มาช่วย วิชั่น และ สการ์เล็ตต์วิตช์ ที่กำลังถูกโจมตีจากกลุ่มของแบล็กออร์เดอร์เพื่อชิงอินฟินิตีสโตนบนหน้าผากของวิชั่น

เขาจะเข้ามาแบบพระเอกเหมือนธอร์ระหว่างการต่อสู้ในทุ่งวากันดา นั่นคือความคิดดั้งเดิมที่จะให้กัปตันอเมริกาปรากฏตัว โจ รุสโซ กล่าว

แอนโธนี รุสโซ ได้อธิบายในระหว่างการให้สัมภาษณ์ว่า หลังจากเกิดเหตุการณ์ในหนัง Captain America: Civil War ทำให้ กัปตันอเมริกา และ ไอออนแมน แยกทางเดินกันอย่างชัดเจน

ไอออนแมนกลายเป็นผู้นำให้กับกลุ่มอเวนเจอร์ส ในขณะที่กัปตันอเมริกาและพรรคพวกต้องหลบซ่อนตัว ซึ่งการแตกกลุ่มกันมีผลต่อการเอาชนะธานอสในหนังเรื่องนี้

ตัวเลือกที่จะให้กัปตันอเมริกาปรากฏตัวในช่วงไหนของหนัง Avengers: Infinity War นั้นเสมือนเป็นหัวใจสำคัญของเรื่องเลยก็ว่าได้ เพราะมันเป็นการนำเสนอหนังเรื่องนี้เพื่อให้รู้ว่าเกิดอะไรขึ้นในหนัง Captain America: Civil War

เพราะกัปตันอเมริกาและโทนีแตกหักกัน เพราะอเวนเจอร์สแตกแยกกัน นี่เป็นเหตุผลว่าทำไมพวกเขาถึงแพ้ธานอส เพราะพวกเขาไม่สามัคคีกัน

เราเลยเล่นกับไอเดียนี้ที่โทนี สตาร์ก กับ สตีฟ โรเจอร์ส จะกลับมาเป็นอยู่ร่วมทีมเหมือนเดิมนั้นเป็นไปได้ยากเหลือเกิน และการที่กัปตันอเมริกากลับมาปรากฏตัวนั้นก็สายเกินไป เพราะกัปตันอเมริกา แบล็กวิโดว์ และฟัลคอน ต้องหลบซ่อนตัวเองจากรัฐบาล มันจึงเป็นไอเดียพื้นฐานในหนังของพวกเรา

ทว่าไอเดียดังกล่าวนี้ ทางมาร์เวลไม่โอเคด้วย และรู้ว่าแฟน ๆ จะไม่ปลื้มอย่างแน่นอนถ้ากัปตันอเมริกาออกมาในหนังช้าจนเกินไป

ทุกคนในมาร์เวล ผมคิดว่าทุกคนเลยยกเว้นโจกับผม พวกเขาไม่โอเคกับเราเลย เพราะเราเอากัปตันอเมริกาออกมาช้าเกินไป เราคิดว่ามันน่าจะเป็นจุดที่สมควรที่ตัวละครนี้จะออกมา แต่หลังจากนั้นเราก็ต้องทำตามเสียงส่วนใหญ่ที่บอกว่า พวกเราต้องการเห็นกัปตันอเมริกาเยอะ ๆ!

แฟนคลับ กัปตันอเมริกา ที่รับบทโดย คริส อีแวนส์ มีเยอะจริง ๆ ถ้ามีซีนน้อยกว่าตัวละครอื่น ๆ นี่คาดว่าน่าจะต้องโดนต่อว่าจากแฟน ๆ ไม่น้อยแน่ ๆ

ข้อมูลจากเว็บไซต์ heroichollywood.com