จัสติน เธอโรซ์ มิลา คูนิส หนัง The Spy Who Dumped Me เคต แม็กคินนอน แซม ฮิวแฮน

2 หนุ่มโคตรเท่!! แซม ฮิวแฮน ปะทะ จัสติน เธอโรซ์ ในหนัง The Spy Who Dumped Me

Home / ข่าวหนัง / 2 หนุ่มโคตรเท่!! แซม ฮิวแฮน ปะทะ จัสติน เธอโรซ์ ในหนัง The Spy Who Dumped Me

เชื่อว่าแฟน ๆ คอหนังแอคชั่นคอเมดีเตรียมพร้อมไปมันกับ 2 สปายสาวสุดปัง มิลา คูนิส (Mila Kunis) และ เคต แม็กคินนอน (Kate McKinnon) ในหนังเรื่องล่าสุด The Spy Who Dumped Me 2 สปายสวมรอยข้ามโลก กันแล้ว! เพราะอีกไม่กี่อึดใจพวกเธอจะสวมรอยสายลับระดับนานาชาติ บุกตะลุย 9 เมืองไฮไลต์ของโลก ออกเดินทางนำส่งแพ็กเกจลับสุดยอดเพื่อกู้โลก!

ซึ่งนอกจากจะได้เห็นสองสาวออกลีลาบู๊ขั้นสุด อีกหนึ่งความลับที่ซ่อนอยู่ใน The Spy Who Dumped Me 2 สปายสวมรอยข้ามโลก ก็คือนักแสดงสุดฮอต 2 หนุ่มทั้งหล่อและเท่ แถมพวกเขายังมาพร้อมแอคชั่นเดือดสุดพลัง

ไม่ว่าจะเป็น แซม ฮิวแฮน (Sam Heughan) นักแสดงหนุ่มชาวสก็อตต์เขาก้าวเข้ามารับบท เซบาสเตียน สายลับอังกฤษหล่อกู้โลก หรือที่ใครหลายคนรู้จักเขาจาก Outlander ผู้ประกาศตัวว่าเป็นแฟน เจมส์ บอนด์ พันธุ์แท้

นี่เป็นครั้งแรกที่ผมรับบทสายลับ ผมจินตนาการในหัวว่าได้เป็นสายลับมาตลอด นักแสดงชายทุกคนใฝ่ฝันว่าจะได้เป็นบอนด์กันทั้งนั้น ผมว่าบทนี้มอบโอกาสที่ดีให้ผม

ส่วนอีกหนึ่งหนุ่ม จัสติน เธอโรซ์ (Justin Theroux) เขารับบท ดรูว์ เจ้าของฉายาเลวกระฉ่อนโลก แฟนเก่าของ ออเดรย์ ผู้สร้างเรื่องราวโคตรวุ่น เพราะเขาปกปิดเธอไม่ให้รู้ว่าแท้จริงแล้วเป็นซีไอเอ!

ผมว่าบทมันตลกเอามาก ๆ ตอนที่ผมรู้ว่าดาราสาวคนไหนจะมารับบทสาวแซ่บขาบู๊ในเรื่องนี้ ผมก็อยากเข้ามาแจมบ้างทันที ผมอยากเล่นหนังแอคชั่นสไตล์เจสัน บอร์น ต่อสู้ดุเดือด ออกลีลามันสะใจ แถมยังมีดวลกระสุนอีก แค่ฟังก็น่าสนุกแล้ว!

The Spy Who Dumped Me
2 สปายสวมรอยข้ามโลก

ว่าด้วยเรื่องราวของ ออเดรย์ และเพื่อนสาว มอร์แกน ที่ชีวิตกำลังจะเปลี่ยนไปตลอดกาล เมื่อแฟนเก่าของเธอโผล่มาที่อพาร์ตเมนต์พร้อมกับทีมนักฆ่าที่ไล่หลังมาเป็นพรวน

ทั้งสองงัดเทคนิคการต่อสู้และหนีเอาตัวรอดจนพวกเธอเองยังต้องแปลกใจ หนำซ้ำพวกเธอยังได้ไปขโมยแฟลชไดร์ฟที่เก็บความลับสุดยอดจากศพของมือสังหาร ก่อนที่จะสวมรอยเป็นสายลับออกไปทำภารกิจสุดฮาเพื่อช่วยโลก

The Spy Who Dumped Me เข้าฉายในไทยแล้ววันนี้