คริส เฮมส์เวิร์ธ หนัง Avengers: Infinity War แอนโธนี รุสโซ โจ รุสโซ

ผู้กำกับ Avengers: Infinity War พูดถึงสิ่งที่เกิดขึ้นกับธอร์ในหนัง และการได้มาร่วมทีมกับร็อกเก็ต

Home / ข่าวหนัง / ผู้กำกับ Avengers: Infinity War พูดถึงสิ่งที่เกิดขึ้นกับธอร์ในหนัง และการได้มาร่วมทีมกับร็อกเก็ต

ในหนังซูเปอร์ฮีโร่ Avengers: Infinity War นอกจากเรื่องราวจะเน้นหนักไปที่ตัวละครธานอสแล้ว ตัวละครซูเปอร์ฮีโร่ตัวอื่น ๆ ก็มีเรื่องราวให้ต้องเผชิญแตกต่างกันไป และหนึ่งในนั้นคือ ธอร์ รับบทโดย คริส เฮมส์เวิร์ธ (Chris Hemsworth) 

โจ และ แอนโธนี รุสโซ สองผู้กำกับจาก Avengers: Infinity War ได้ออกมาพูดถึงซูเปอร์ฮีโร่สุดแกร่งคนนี้ว่า

ธอร์ได้อยู่ในจุดที่ต่ำที่สุดจากหนังทุก ๆ เรื่อง เขาสูญเสียทุกสิ่งทุกอย่างและในเวลาต่อมาได้ไปร่วมทีมกับร็อกเก็ต ตัวละครที่ไร้อารมณ์ที่สุดในจักรวาลมาร์เวล เราคิดว่ามันเป็นอะไรที่น่าสนใจในการจับคู่กันระหว่างสองตัวนี้

ธอร์ได้ให้ใจกับตัวละครที่ไร้ความเห็นอกเห็นใจ ซึ่งน่าสนใจว่าจะส่งผลกระทบกับตัวละครในรูปแบบใดรูปแบบหนึ่ง และผมคิดว่ามันเป็นฉากที่ดีมาก ๆ ที่ได้เห็นโทนอันซับซ้อนในช่วงเวลาแห่งโศกนาฏกรรมที่เกิดความไร้เหตุผลและความสนุกไปพร้อม ๆ กัน โจ รุสโซ กล่าว

มันเป็นจุดเริ่มต้นของช่วงเวลาสำหรับตัวละครที่รู้ว่าเขาไม่มีอะไรสูญเสีย และสำหรับเรามันเป็นจุดที่ดีที่ได้ทำให้ตัวละครสูญเสียทุกสิ่งอย่าง

ผมหมายถึงว่ามันมีบางอย่างที่เราพยายามทำให้ธอร์ได้อยู่ในสถานการณ์เดียวกับกัปตันอเมริกา เพื่อหาสิ่งที่หลงเหลืออยู่หลังจากที่เอาทุกสิ่งทุกอย่างจากธอร์ไป มันเป็นการผจญภัยที่ยอดเยี่ยมจริง ๆ สำหรับคนเล่าเรื่องอย่างพวกเรา แอนโธนี รุสโซ กล่าว

ในช่วงต้นเรื่องนั้นธอร์ได้เผชิญหน้ากับธานอสที่บุกเข้ามาเพื่อแย่งชิงอินฟินิตีสโตนที่อยู่กับโลกิ และในฉากนี้ธอร์ได้สูญเสียทั้ง ไฮม์ดัล และ โลกิ ในเวลาเดียวกัน ธานอสได้สร้างความเจ็บปวดหัวใจให้กับธอร์อย่างรุนแรงมากทีเดียว

ข้อมูลจากเว็บไซต์ heroichollywood.com