หนัง Hotel Transylvania 3: A Monster Vacation เซเลนา โกเมซ

รู้สึกผูกพันกับ เมวิส ในหนัง Hotel Transylvania 3!! เซเลนา โกเมซ ลงเสียงหนังแอนิเมชั่นอีกครั้ง

Home / ข่าวหนัง / รู้สึกผูกพันกับ เมวิส ในหนัง Hotel Transylvania 3!! เซเลนา โกเมซ ลงเสียงหนังแอนิเมชั่นอีกครั้ง

เชื่อว่าในเวลานี้แฟนคลับหนังแอนิเมชั่น Hotel Transylvania 3: A Monster Vacation หรือในชื่อภาษาไทยว่า โรงแรมผีหนีไปพักร้อน 3: ซัมเมอร์หฤหรรษ์ พร้อมจะแบ็กแพ็กตีตั๋วเข้าโรงหนังไปดูบรรดาผี ๆ หนีไปพักร้อนกันแล้ว

โดยหนึ่งในตัวละครที่จะสร้างสีสันให้กับหนังเรื่องนี้ก็คงจะหนีไม่พ้น เมวิส ลูกสาวสุดน่ารักของท่านแดร็ก พากย์เสียงโดย เซเลนา โกเมซ (Selena Gomez) ล่าสุดศิลปินสาวคนดังก็ได้ออกมาพูดถึงสิ่งที่แฟน ๆ จะได้เห็นตัวละครตัวนี้ในภาคต่อที่สาม

เมวิสที่ทั้งเจ๋งและมองโลกในแง่ดี เธอทำได้ทุกอย่าง เธอรับมือกับความรับผิดชอบทุกอย่างของตัวเองได้ ทั้งผู้ช่วยผู้จัดการโรงแรม ภรรยา แม่ ลูกสาว ได้อย่างสบาย ๆ! สิ่งเดียวที่เธอหวังให้ตัวเองมีน่ะหรือ เวลากับครอบครัวมากกว่านี้ไงล่ะ

เรือสำราญนี้คือสิ่งที่เธอต้องการ เธอแทบอดใจรอที่จะได้สนุกกับคณะแก๊งของแดร็กและใช้ช่วงเวลาดี ๆ อยู่กับ จอห์นนี, เดนนิส และ แดร็ก ผู้เป็นพ่อของเธอไม่ไหวแล้ว นี่คือสิ่งที่ทำให้ฉันกลับมา

ฉันชอบการทำให้คนหัวเราะน่ะค่ะ มันเป็นความรู้สึกที่ดีที่สุดในโลกเลย มันเยี่ยมมากที่มีครอบครัวให้ได้กลับมาหา และคุณไม่มีทางรู้หรอกว่าจะเจอกับอะไรบ้างในหนังเรื่องนี้ ลองจินตนาการเวอร์ชั่นปีศาจของชัฟเฟิลบอร์ด การดำน้ำสกูบา ภูเขาไฟใต้น้ำ การอาบแสงจันทร์บนชายหาดดูสิคะ

มันคงเป็นวันหยุดพักผ่อนไปไม่ได้ถ้าไม่มีการผจญภัยสักนิดหน่อย ฉันรู้สึกผูกพันกับเมวิสเหลือเกินค่ะ เธอเป็นแม่ผู้อยากจะพาทุกคนมารวมตัวกันและมีความสุขกับช่วงเวลาที่ผ่อนคลายด้วยกันกับครอบครัว แน่นอนค่ะ วันหยุดของทุกครอบครัวก็จะมีหลากหลายอารมณ์ผสมกันไป นั่นคือสิ่งที่ทำให้มันสนุก แต่ชัดเจนว่าเธอคิดไปในทางที่ถูกแล้วค่ะ

Hotel Transylvania 3: Summer Vacation
โรงแรมผีหนีไปพักร้อน 3: ซัมเมอร์หฤหรรษ์

ว่าด้วยเรื่องราวของการท่องเที่ยวของเหล่าแก๊งผีกับทริปเดินเรือไฮโซสุขสันต์ เมื่อ แดร็ก ที่ดูแลกิจการโรงแรมผีมานานแสนนานรอแทบไม่ไหวที่จะไปพักผ่อนกับครอบครัวและผองผีสุดป่วน

กับทริปท่องเรือที่อัดเพียบไปด้วยกิจกรรมแบบหลอน ๆ ไม่ว่าจะเป็นวอลเลย์บอลหลอนชายหาด หรือนอนอาบแสงจันทร์ ทุกอย่างดำเนินไปด้วยดี จนกระทั่ง เมวิส ลูกสาวสุดที่รักจับได้ว่าพ่อไปแอบชอบกัปตันเรือสาวสวย เอริกา ผู้ซึ่งกุมความลับสำคัญสุดร้ายแบบทำลายล้างเผ่าพันธุ์ผี

Hotel Transylvania 3: A Monster Vacation เข้าฉายในไทย 9 – 15 สิงหาคม 2018 (รอบพิเศษ) 14.00 – 17.00 น. และเข้าฉายอย่างเป็นทางการ 16 สิงหาคม 2018