หนัง BNK48 : Girls Don't Cry หน่อง ธนา เต๋อ นวพล

อย่างกับฝาแฝด! หน่อง ธนา ปะหน้าผู้กำกับ เต๋อ นวพล ครั้งแรก!!

Home / ข่าวหนัง / อย่างกับฝาแฝด! หน่อง ธนา ปะหน้าผู้กำกับ เต๋อ นวพล ครั้งแรก!!

ในที่สุดก็มีโอกาสได้มาพบหน้ากันเป็นครั้งแรกแล้ว สำหรับผู้กำกับที่กำลังจะมีผลงานภาพยนตร์สารคดีไดดอลชื่อดัง BNK48 : GIRLS DON’T CRY ที่จะเข้าฉายให้ชมกันในเร็วๆ นี้อย่าง เต๋อ นวพล และพระเอกหนุ่มหล่อ หน่อง ธนา ที่หลายคนต่างก็ให้ความเห็นว่าหน้าเหมือนกันมาก ต่างกันแค่หนวด แว่น และอายุเท่านั้น

งานนี้ผู้กำกับมากฝีมืออย่าง เต๋อ นวพล ก็ไม่พลาดลงภาพอันเป็นเอกลักษณ์พร้อมแคปชั่นพิสูจน์ความเหมือนหลังจากถูกแซวมาเนิ่นนาน ทางฝ่ายหนุ่ม หน่อง ธนา ก็ถึงกับโพสต์ลงอินสตาแกรมส่วนตัว พร้อมข้อความสุดฮาว่า

สวัสดีครับพี่หน่อง ผมเต๋อเอง ผม รอคอยวันที่จะเจอกับพี่มานานแล้วฮะ พี่น้องที่พลัดพราก วันนี้เราตามหากันจนเจอแล้วครับ น่าแปลกนะครับ คนสองคนที่ไม่เคยพูดคุยหรือติดต่อกันเลย แต่พอได้เจอกันเหมือนรู้จักกันมานาน ใช่ครับเราสองคนรู้จักกันจากการพูดคุยของบุคคลอื่นทั้งสิ้น

เหมือนกันยันฟัน

ก่อนจะปิดท้ายกันแบบขำๆ ว่าหากผู้กำกับหนุ่มจะทำหนังชีวประวัติก็สามารถเอาตัวเองไปเล่นแทนได้เลย เรียกได้ว่าสำเนาถูกต้องเป๊ะแฟนคลับบางคนถึงกับบอกว่าเหมือนยันฟัน นี่ยังไม่รวมที่ เต๋อ นวพล มีใบหน้าคล้ายคลึง ฮิเดโอะ โคจิมะ นักออกแบบวิดีโอเกมชาวญี่ปุ่น เชื่อว่าหากทั้งสามมายืนได้มายืนข้างๆ กันน่าจะแยกไม่ออกกันเลยทีเดียว

ขอบคุณภาพจาก FB: Nawapol Thamrongrattanarit, IG: @hanongh