หนัง Guardians of the Galaxy Vol. 3 เจมส์ กันน์ เดฟ บาทิสตา

ถ้าไม่ใช้สคริปต์ GotG Vol. 3 ของ เจมส์ กันน์ เดฟ บาทิสตา จะยกเลิกสัญญาในการเล่นหนัง!?

Home / ข่าวหนัง / ถ้าไม่ใช้สคริปต์ GotG Vol. 3 ของ เจมส์ กันน์ เดฟ บาทิสตา จะยกเลิกสัญญาในการเล่นหนัง!?

เดฟ บาทิสตา (Dave Bautista) หนึ่งในนักแสดงนำจากหนังแฟรนไชส์ซูเปอร์ฮีโร่ Guardians of the Galaxy ยังคงทวีตข้อความถึงกรณีการปลด เจมส์ กันน์ (James Gunn) จากการเป็นผู้กำกับหนัง Guardians of the Galaxy Vol. 3 อย่างต่อเนื่อง

ล่าสุดเขาได้ทวีตข้อความที่อาจส่งผลกระทบต่องานการแสดงที่จะมีร่วมกับค่ายยักษ์ใหญ่อย่างดิสนีย์กันเลยทีเดียว หลังจากผู้ใช้ทวิตเตอร์ Elias Eliot ที่มีคำถามมาถึงเขาว่า

ถึงเดฟ บาทิสตา ผมชอบที่คุณให้การสนับสนุนเจมส์ กันน์ คุณมีแผนหรือโต้ตอบอะไรอีกไหม ถ้าดิสนีย์ไม่เอาเขากลับมาใน Guardians of the Galaxy Vol. 3

ผมจะทำในสิ่งที่ผูกมัดตามข้อกฎหมาย แต่ถ้าหนัง Guardians of the Galaxy ไม่มีเจมส์ กันน์ ซึ่งไม่ใช่หนึ่งในสัญญาที่ผมเซ็น

หนัง Guardians of the Galaxy ที่ไม่มีเจมส์กัน มันไม่ใช่หนัง Guardians of the Galaxy นะ มันเป็นอะไรที่น่าขยะแขยงมากทีเดียวในการทำงานให้คนที่หลงเชื่อการใส่ร้ายจากพวกเผด็จการ

ก่อนหน้าจะมีข่าวปลด เจมส์ กันน์ เจ้าตัวได้ลงภาพที่เผยให้เห็นสคริปต์ของหนัง Guardians of the Galaxy Vol. 3 เสร็จสิ้นเป็นที่เรียบร้อย รอเปิดกล้องถ่ายทำกันอย่างจริงจัง

อ่านต่อ สคริปต์มาแล้ว!! เจมส์ กันน์ โพสต์ภาพบทหนังซูเปอร์ฮีโร่ Guardians of the Galaxy Vol. 3

ล่าสุดของล่าสุดสื่อ Shortlist ได้รายงานว่า เดฟ บาทิสตา ได้พูดเพิ่มเติมถึงเรื่องสคริปต์หนังดังกล่าวอีกด้วย

ถ้ามาร์เวลไม่ใช้สคริปต์ตัวนั้น ผมจะขอพวกยกเลิกสัญญากับพวกเขา ตัดตัวละครผมออกไป หรือไม่ก็หานักแสดงคนใหม่ เจมส์จะเสียประโยชน์ถ้าผมไม่ทำแบบนี้

ผมไม่คิดว่าพวกเขาจะให้เจมส์ กันน์ กลับมาทำงาน แต่ผมหวังว่ามันจะทำให้คนอื่น ๆ ได้เห็นตัวตนของเจมส์

น่าสนใจว่าทางต้นสังกัดจะยังใช้สคริปต์ตัวเดิมหรือไม่ และจะยอมเสีย เดฟ บาทิสตา จากบทบาทของ แดร็กซ์ หรือไม่ สุดท้ายแล้วดิสนีย์จะเคลื่อนไหวแฟรนไชส์ตัวนี้ไปในทิศทางใดกันแน่

ข้อมูลจากเว็บไซต์ heroichollywood และ eonline.com