มาดงซอก หนัง Along with the Gods: The Last 49 Days หนัง Train to Busan

7 เรื่องราวสุดเข้มข้นที่จะได้เห็นในหนัง Along with the Gods: The Last 49 Days

Home / ข่าวหนัง / 7 เรื่องราวสุดเข้มข้นที่จะได้เห็นในหนัง Along with the Gods: The Last 49 Days

อีกไม่นานเกินรอ หนังภาคต่อ Along with the Gods: The Last 49 Days ฝ่า 7 นรกไปกับพระเจ้า 2 ก็จะเข้าฉายที่ไทยอย่างเป็นทางการแล้ว หลังจากที่ไปถล่มบ็อกซ์ออฟฟิศเกาหลีใต้จนโรงหนังแทบแตกมาแล้ว

เรื่องราวความเข้มข้นในหนังภาคต่อจะพูดถึงเรื่องราวสำคัญ ๆ ทั้ง 7 เรื่อง ดังต่อไปนี้

  • นรกยังไม่สิ้นสุด! ร่วมลุ้นฝ่า 7 นรกตัดสินกลับไปเกิดใหม่ของ คิมซูฮง วิญญาณอาฆาตในภาคแรก ที่เขาได้สร้างความตึงเครียดให้แก่ผู้ชม ในภาคนี้ได้กลับกลายเป็นวิญญาณคนดี ทุกคนจะได้รับรู้เรื่องราวการเสียชีวิตอันน่าเศร้า และความจริงเบื้องหลังเหตุการณ์ดังกล่าว การพิจารณาคดีของซูฮงจะสร้างความสะเทือนใจให้แก่ผู้ชมอีกครั้ง

  • ความลับอดีตชาติที่ไม่เคยมีใครล่วงรู้มาก่อนของ 3 ยมทูต คังลิม, เฮวอนเมก และ ดัคชุน ถูกเก็บซ่อนไว้มานับพันปีจะถูกเปิดเผยครั้งแรกที่นี่! เรื่องราวสุดซับซ้อนของโชคชะตาที่พัวพัน จะพาทุกคนไปสัมผัสเรื่องราวสุดน่าทึ่งของโลกมนุษย์และปรโลก รวมทั้งเรื่องราวในอดีตและปัจจุบันที่แม้แต่ยมทูตก็ไม่สามารถจำเรื่องราวของตนเองได้

  • จับตาดูเทวดาอารักษ์ ซอง จูชิน ซึ่งรับบทโดย มาดงซอก จอมขโมยซีนจากหนังฮิตซอมบี้คลั่ง Train to Busan มาร่วมเป็นหนึ่งในตัวละครสำคัญของภาคนี้ เขาคืออดีตยมทูตผู้กุมความลับของ 3 ยมทูต คังลิม, เฮวอนเมก และ ดัคชุน แต่ตอนนี้เขามีหน้าที่ปกป้อง ฮอชุนซัม ชายแก่ที่ปรโลกต้องการตัว! การต่อสู้ระหว่าง “เทวดาอารักษ์” และ “ยมทูต” จึงมี “ความลับ” เป็นเดิมพัน!

  • ราชันย์ย็อมรา ผู้มาเหนือไม่มีใครเทียบ! เขาคือคนเดียวที่มีอำนาจตัดสิน อีจองแจ สร้างความโดดเด่นในกับบทบาทนี้ เป็นเอกลักษณ์ในแบบที่ไม่มีใครทำได้ ในภาคนี้เขาจะมอบภารกิจสุดหินให้แก่ยมทูตทั้งสาม ซึ่งจะสร้างความกดดันและท้าทายที่แตกต่างจากการพิจารณาคดีในภาคแรก มาดูว่าบทสรุปในความขัดแย้งระหว่างพระเจ้าย็อมราและเหล่ายมทูตจะเป็นเช่นไร?

  • เรื่องราวระหว่างโลกมนุษย์และปรโลก การเชื่อมโยงยมทูตทั้งสามเข้าด้วยกัน ในภาคนี้ยมทูตทั้งสามจะมีปฏิสัมพันธ์กับผู้คนมากมาย ในฝั่งของปรโลก คังลิม ยมทูตผู้เก่งกาจที่สุดกำลังดำเนินการคดีของวิญญาณ ซูฮง ในขณะเดียวกันบนโลกมนุษย์ เฮวอนเมก และ ดัคชุน กำลังรับมือกับเทวดาอารักษ์ ซองจูชิน สถานการณ์ต่าง ๆ น่าสนใจมากขึ้น เข้มข้นขึ้น นับว่าเป็นจุดสำคัญที่จะดึงดูดความสนใจจากผู้ชม

  • สมศักดิ์ศรีภาคต่อฟอร์มยักษ์ที่แฟน ๆ ต่างตั้งตารอคอยอย่างแท้จริงด้วยการเดินหน้าทุบสถิติเปิดตัว 5 วัน ทะลุ 6 ล้านสายตาผู้ชม สร้างสถิติใหม่เป็นภาพยนตร์ที่ทำรายได้พุ่งทะยานสู่ 6 ล้านเร็วที่สุดในประวัติศาสตร์เกาหลี เอาชนะภาพยนตร์ทุกเรื่อง ทุกสัญชาติรวมถึง Avengers: Infinity War ที่เคยครองแชมป์ภาพยนตร์ที่ทำรายได้เร็วที่สุดในเวลาที่สั้นที่สุด

  • ครั้งแรกในวงการภาพยนตร์เกาหลีกับการถ่ายทำสองภาคไปพร้อม ๆ กัน สร้างประวัติศาสตร์ใหม่กับผลงานภาพยนตร์แฟนตาซีระดับบล็อกบลัสเตอร์ นี่คือหนึ่งในเหตุผลที่ Along with the Gods กลายเป็นเรื่องที่ทุกคนกล่าวขาน แม้ว่าในภาคแรกทุกคนจะได้เผชิญหน้ากับนรกทั้ง 7 ด่าน แต่ภาคสองจะมาพร้อมการเปิดเผยความลับอีกมากมาย ได้สัมผัสกับเรื่องราวและอารมณ์ที่ลึกซึ้งมากขึ้น ราวกับว่าได้เข้าไปร่วมฝ่านรกไปกับตัวละคร และเชื่อว่าภาพยนตร์เรื่องนี้จะเป็นที่จดจำของใครหลายคน

Along with the Gods: The Last 49 Day
ฝ่า 7 นรกไปกับพระเจ้า 2

ว่าด้วยเรื่องราวของ ยมทูตคังลิม ผู้นำทีมเทพผู้พิทักษ์, ยมทูตเฮวอนเมก เทพนักต่อสู้ฝีมือโคตรแกร่ง และ ยมทูตดัคชุน เทพแห่งมันสมอง ต้องมาปฏิบัติภารกิจผจญภัยฝ่าแดนปรโลกทั้งเจ็ดสู่การพิพากษาครั้งที่ 49

เพื่อส่งยมทูตดัคชุนและดวงวิญญาณอาฆาตน้องชายของ คิมจาฮง ผ่านด่านพิพากษาจาก ราชันย์ยอมรา เทพแห่งนรก เพื่อพิสูจน์ตัวตนให้กลับมาเกิดใหม่ให้สำเร็จ

Along with the Gods: The Last 49 Days เข้าฉายในไทย 9 สิงหาคม 2018