มาซาฮิโระ ฮิกาชิเดะ หนัง Over Drive แมคเคนยู

ซิ่งจริง ระห่ำจริง! พบแอคชั่นสุดเดือด ใน Over Drive ทีมซิ่งผ่าฟ้า

Home / ข่าวหนัง / ซิ่งจริง ระห่ำจริง! พบแอคชั่นสุดเดือด ใน Over Drive ทีมซิ่งผ่าฟ้า

ถึงเวลาระเบิดความมันส์กลางสนามแข่งขันที่วัดกันด้วยความเร็วกับภาพยนตร์แอคชั่นสุดเดือดที่หลายคนรอคอยอย่าง Over Drive ทีมซิ่งผ่าฟ้า ซึ่งความเด็ดของเรื่องนี้คือความการโคจรมาพบกันของสองนักแสดงฝ่ายชายสุดฮอตขวัญใจสาวๆ ของญี่ปุ่น อย่าง มาซาฮิโระ ฮิกาชิเดะ และ แมคเคนยู อาราตะ 

ผนึกเข้ากับเรื่องราวสุดเข้มข้นของลูกผู้ชายที่มีความฝัน รวมทั้งอัดแน่นดรามาสายสัมพันธ์ที่ไม่ค่อยลงรอยกันระหว่างสองพี่น้อง อาสุฮิโระ ฮิยามะ (มาซาฮิโระ ฮิกาชิเดะ) หัวหน้าวิศวกรผู้คอยซัพพอร์ททีมแข่งรถ Spica และ นาโอสุมิ ฮิยามะ (แมคเคนยู อาราตะ) นักซิ่งเลือดร้อนผู้เปี่ยมไปด้วยพรสวรรค์ในการขับรถ งานนี้ก็ขอมาวอร์มอัพอุ่นเครื่องกับ 3 ระดับอะดรีนาลีนทะลักที่บอกเลยว่าคอหนังทั้งขาซิ่งไม่ควรพลาด

ระดับ 1

พบการการเชือดเฉือนบทบาทครั้งสำคัญของสองนักแสดงสุดฮอตเบอร์ต้นแห่งวงการภาพยนตร์ญี่ปุ่นทั้งสองคน อย่าง แมคเคนยู อาราตะ จาก Peach Girl (2017) และ มาซาฮิโระ ฮิกาชิเดะ จาก Death Note: Light Up the New World (2016) ที่โคจรมาเชือดเฉือน ประชันบทบาทกันจนสนามแข่งขันต้องลุกเป็นไฟ

ระดับ 2

ตื่นตะลึงกับเทคนิคการถ่ายทำสุดมันส์ ที่จะทำให้คุณนั่งไม่ติดเบาะจนเหมือนอยู่ในภาพยนตร์ เพราะในเมื่อมันเกี่ยวกับการแข่งรถซิ่ง ผู้กำกับจึงเลือกมุมกล้องที่พร้อมจะท้าทายโสตสัมผัสคนดู ให้เปรียบเสมือนทั้งเป็น รถแข่ง และคนขับ ไปในเวลาเดียวกัน

ระดับ 3

พร้อมสูบฉีดอะดรีนาลีนทะลักนาทีต่อนาที Over Drive ซิ่งจริง ระห่ำจริง พร้อมปิดสะพานกลางกรุงโตเกียว ถ่ายทำฉากแข่งรถสุดมันส์ที่คุณจะไม่เคยเห็นหนังญี่ปุ่นเรื่องไหนทำมาก่อน

Over Drive ทีมซิ่งผ่าฟ้า เข้าฉายแล้ววันนี้ในโรงภาพยนตร์

มีมากกว่าความซิ่ง! เกรท สพล คอนเฟิร์มความสนุก ใน Over Drive ทีมซิ่งผ่าฟ้า