กวินเน็ธ พัลโทรว์ คริส อีแวนส์ หนัง Avengers: Infinity War หนัง Captain America: The First Avenger โรเบิร์ต ดาวนีย์ จูเนียร์

ไม่ได้บอกใบ้ใช่ไหม!? อีสเตอร์เอ้กหนัง Captain America ภาคแรก อยู่ในหนัง Infinity War

Home / ข่าวหนัง / ไม่ได้บอกใบ้ใช่ไหม!? อีสเตอร์เอ้กหนัง Captain America ภาคแรก อยู่ในหนัง Infinity War

เนื้อหาด้านล่างสปอยล์หนัง Avengers: Infinity War

ใครที่พลาดโอกาสไม่ได้ชมหนังซูเปอร์ฮีโร่ Avengers: Infinity War ในโรงภาพยนตร์ ล่าสุดก็มีเวอร์ชั่นดิจิทัลออกมาให้จับจองซื้อเป็นเจ้าของไปนั่งดูอย่างสบายใจกันแล้ว และดูเหมือนว่าล่าสุดจะมีอีสเตอร์เอ้กน่าสนใจที่หลายคนอาจจะมองข้ามไปมาให้ติดตามกันอีกด้วย

เมื่อผู้ใช้ชื่อ thauraon93 ในเว็บไซต์ reddit.com ได้เผยแพร่อีสเตอร์เอ้กใหม่ที่น่าสนใจออกมาจากหนัง Avengers: Infinity War โดยระบุข้อความว่า

The score when Tony Stark speaks to Pepper Potts on the ship in “Avengers: infinity war”. Is the same score playing as when Steve Rogers speaks to Peggy carter in “Captain America”. from r/MovieDetails

ทำนองเพลงในตอนที่โทนี สตาร์ก พูดกับ เปปเปอร์ พ็อตต์ส บนยานอวกาศ เป็นทำนองเพลงเดียวกันกับตอนที่ สตีฟ โรเจอร์ส พูดประโยคสุดท้ายกับ เพ็กกี คาร์เตอร์ ในหนัง Captain America: The First Avenger

หากยังจำกันได้ หลังจากการต่อสู้ในมหานครนิวยอร์ก อีโบนี มอว์ พาตัว ดอกเตอร์สเตรนจ์ ขึ้นยานไป หวังจะเอาหินไทม์สโตนไปมอบให้กับ ธานอส ระหว่างนั้น ไอออนแมน ก็รีบบินตามขึ้นฟ้าไปในทันที พร้อมกับ สไปเดอร์แมน กำลังติดอยู่นอกยาน

เมื่อไอออนแมนเข้ามาในยานได้ก็ได้รับโทรศัพท์จาก เปปเปอร์ พ็อตต์ส โดยเขาบอกว่าอาจจะต้องเลื่อนโต๊ะดินเนอร์ ผมอาจจะไม่อยู่สักพัก ก่อนที่สายจะตัดไป ทำนองเพลงเศร้า ๆ ก็ดังขึ้นเพียงไม่กี่วินาทีนั้น ซึ่งเป็นทำนองเพลงเดียวกับที่ สตีฟ โรเจอร์ส ได้พูดประโยคสุดท้ายให้ เพ็กกี คาร์เตอร์ ฟังนั่นเอง

ไม่รู้ว่าอีสเตอร์เอ้กนี้เป็นการบอกใบ้สำคัญอะไรบางอย่างที่แฟน ๆ ทุกคนต่างลุ้นกันอยู่แล้วหรือเปล่า ว่าการเลื่อนโต๊ะดินเนอร์ของคนทั้งสองอาจจะเป็นบทสนทนาสุดท้ายที่มีระหว่างกันหรือไม่อย่างไร

หากนึกมโนเล่น ๆ ถึงประเด็นความฝันของ โทนี สตาร์ก ที่บอกว่าฝันว่า เปปเปอร์ พ็อตต์ส ตั้งท้องมีลูก พร้อมตั้งชื่อให้ว่า มอร์แกน สตาร์ก หากเธอมีลูกกับ โทนี สตาร์ก ขึ้นมาจริง ๆ

และอีสเตอร์เอ้กนี้เป็นเหมือนสิ่งที่เกิดขึ้นกับสตีฟ โรเจอร์ส จริงแล้วละก็ แฟน ๆ คงต้องให้กำลังใจตัวละครสาว เปปเปอร์ พ็อตต์ส ให้มาก ๆ ในหนัง Avengers ภาคต่อที่ 4

อ่านต่อ จะมีลูกจริงหรือไม่!!? ผู้กำกับ Avengers: Infinity War ตอบสั้น ๆ ถึงความฝันของโทนี สตาร์ก

ข้อมูลจากเว็บไซต์ heroichollywood.com