ค่าย GDH หนัง Friend Zone ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก

ถึงกับต้องบน!! ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก ดีใจเวอร์! ได้เล่นหนังกับจีดีเอช

Home / ข่าวหนัง / ถึงกับต้องบน!! ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก ดีใจเวอร์! ได้เล่นหนังกับจีดีเอช

ในสุดก็ได้มาร่วมงานกับค่ายหนัง GDH เสียที สำหรับนักแสดงสาวมากความสามารถ ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก ที่เพิ่งร่วมทำพิธีบวงสรวงภาพยนตร์เรื่องใหม่ Friend Zone ของผู้กำกับ หมู ชยนพ และประกบคู่ร่วมงานกับหนุ่ม นาย ณภัทร เป็นครั้งแรก

งานนี้ สาวใบเฟิร์น ถึงกับไปบนบานศาลกล่าวขอให้ได้ร่วมงานกับค่ายหนังนี้สักครั้ง เพราะส่วนตัวก็เป็นหนังตัวยงอยู่แล้ว จนในที่สุดก็ได้มาร่วมงานกันจริงๆ เจ้าตัวดีใจสุดๆ ถึงกับออกอาการไม่แคร์ลุคนางเอกเลยทีเดียว และแน่นอนว่าได้ไปแก้บนไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ส่วนเรื่องที่หนังจะประสบความสำเร็จทำรายได้ถล่มทลายหรือจะกลายเป็นนางเอกร้อยล้านหรือไม่ ก็ไม่ได้หวังขนาดนั้นแค่ได้มาร่วมงานกันก็ดีใจแล้ว

ถึงกับต้องบนเลย?

ก็ไม่เชิงหรอก ตอนมาแคสต์บทมันก็สนุกมาก ด้วยคาแรคเตอร์ด้วย อยากเล่นอ่ะ ถ้าได้จะแก้บนเลย เราก็บนจริงพอถึงเวลาพี่หมู (ผู้กำกับ) ก็แอบไดเรกมาหาในไอจีบอกว่าอย่าลืมไปแก้บนนะ เราก็ว้ายได้แล้ว เราก็แก้บนเรียบร้อยเป็นการถวาย ก็มีหลายครั้งที่บนแล้วไม่ได้ แต่มันก็เป็นจังหวะโอกาสด้วยแหละ

อยากร่วมงานกับที่นี่มาก?

เราก็เป็นแฟนภาพยนตร์ของเขาอยู่แล้ว ก็เห็นเขาตั้งใจสร้างสรรค์งาน ในฐานะนักแสดงก็ยังคิดอยู่เลยว่าจะมีซักวันมั้ยที่จะได้เล่นกับที่นี่

คาดหวังว่าหนังจะต้องประสบความสำเร็จ?

จริงๆ ไม่ได้คิดถึงผลสำเร็จ แต่คิดถึงระหว่างทางที่เขาทำมาตลอด เวลาที่เห็นผลลัพธ์ของเขาทุกเรื่องรู้สึกว่าทุกคนที่นี่ทำการบ้านหนักมาก เห็นความตั้งใจ และพอมาเจอก็เป็นอย่างนั้นจริงๆ สิ่งที่ได้คือระหว่างทางก่อนหนังจะฉาย แค่ได้เป็นส่วนหนึ่งก็ดีใจแล้วค่ะ

นางเอกร้อยล้านคนต่อไป?

อย่างที่บอกว่าเห็นความตั้งใจระหว่างทาง แค่นี้ก็ดีใจแล้ว (ทุบพันล้าน?) สาธุค่ะ ขอให้ได้เยอะๆ

มีโอกาสไปต่างประเทศไหม?

ถ้าได้ไปก็ถือว่าโชคดีค่ะ ถือเป็นการต่อยอด ทุกวันนี้แฟนคลับชาวจีนก็ยังมีเรียกน้องน้ำ (สิ่งเล็กๆ ที่เรียกว่ารัก) อยู่เลย

 

 

 

นาย ณภัทร ประกบคู่ ใบเฟิร์น ครั้งแรกในหนังใหม่ Friend Zone