ค่าย GDH นาย ณภัทร หนัง Friend Zone หมู ชยนพ ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก

นาย ณภัทร ไม่กดดัน! ต้องเป็นพระเอกร้อยล้าน ในหนังใหม่ Friend Zone

Home / ข่าวหนัง / นาย ณภัทร ไม่กดดัน! ต้องเป็นพระเอกร้อยล้าน ในหนังใหม่ Friend Zone

นับเป็นผลงานการแสดงหนังเรื่องยาวครั้งเลยก็ว่าได้ หลังจากที่เคยร่วมแสดงใน พรจากฟ้า (2017) ซึ่งเป็นการรวมสามเรื่องราวเข้าไว้ด้วยกัน สำหรับ นาย ณภัทร นักแสดงหนุ่มดาวรุ่งมาแรงขวัญใจสาวๆ ทั้งประเทศ ล่าสุดเจ้าตัวก็ได้มารับบทพระเอกอย่างเต็มตัวใน Friend Zone หนังเรื่องใหม่ของผู้กำกับ หมู ชยนพ แห่งค่าย GDH

งานนี้ หนุ่มนาย ได้ประกบคู่ร่วมงานกับ ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก เป็นครั้งแรก ซึ่งเจ้าตัวก็ออกปากว่าแฮปปี้มาก โดยเฉพาะกับ สาวใบเฟิร์น ที่ตัวเองก็ติดตามผลงานมาตลอด ตอนนี้ก็พยายามทำทุกอย่างให้เต็มที่ ไม่กดดันที่จะต้องได้เป็นพระเอกร้อยล้านเหมือนนักแสดงคนอื่นๆ ในค่าย

รู้สึกยังไงได้มาแสดงหนัง Friend Zone

ในที่สุดก็บอกได้แล้ว (บนเหมือนใบเฟิร์นมั้ย) เห็นเขาบนแล้วเราก็น่าจะมีบ้างนะ ตอนที่อ่านบทแล้วมาแคสต์รู้สึกสนุกมาก แล้วบอกกับตัวเองว่าเราอยากเล่นบทนี้จัง ก็ภาวนาครับ ตอนที่พี่หมู (ผู้กำกับ) โทรมาบอกว่าได้นะ โหแฮปปี้มากเลย เราก็ได้กลับมาทำงานกับครอบครัว GDH อีก

หนังยาวครั้งแรกต้องเตรียมตัวยังไง?

ก็เตรียมหลายอย่าง เพราะผมยังไม่ได้มีประสบการณ์เรื่องการแสดงด้วย ยิ่งมาได้เล่นกับมากความสามารถแบบใบเฟิร์น ซึ่งเก่งมาก ผมก็ติดตามและชื่นชอบผลงานอยู่แล้ว ก็ดีใจมากที่ได้มาร่วมงาน พยายามทำเต็มที่เลยครับอย่างที่บอกว่า GDH ผลิตหนังที่มอบความสุขให้กับทุกคน ก็อยากทำให้มันเต็มที่ดีที่สุด

คาดหวังกับเรื่องกระแสยังไงบ้าง?

ไม่คิดเรื่องนั้นเลยครับ เราอยู่ตรงนี้ เรากำลังทำงานของเราตั้งใจทำหน้าที่ของเราให้ดีที่สุด

กดดันตัวเองไหม? ค่ายนี้พระเอกร้อยล้าน

ก็ไม่นะครับ อย่างพี่ๆ พี่เต๋อ พี่ซันเวลาเจอเขาก็ถามเคล็ดลับเขาบ้าง เอาใจช่วยกันทุกคนเลยน่ารักมาก ไม่กดดันเพราะเรามาเวิร์กช็อปเอาบทมาทุกครั้ง มาคุยกับพี่เขายิ่งรู้สึกสบายใจเข้าไปอีก แทนที่เราจะนั่งทำการบ้านคนเดียว ตอนนี้ทุกคนก็เหมือนมาคอยช่วยกัน ตอนนี้ก็เรียนการแสดงเพิ่มครับ ยังต้องพัฒนาตัวเองอีกเยอะเลย (หัวเราะ)