บรี ลาร์สัน หนัง Ant-Man and the Wasp หนัง Avengers: Infinity War หนัง Captain Marvel เอวานเจลีน ลิลลี

เอวานเจลีน ลิลลี ปิ๊งไอเดีย!! อยากให้ Captain Marvel มาเป็นผู้นำกลุ่มอเวนเจอร์สหญิง

Home / ข่าวหนัง / เอวานเจลีน ลิลลี ปิ๊งไอเดีย!! อยากให้ Captain Marvel มาเป็นผู้นำกลุ่มอเวนเจอร์สหญิง

หลังจากที่ปล่อยให้ซูเปอร์ฮีโร่ผู้ชายโชว์พลังความสามารถในการกอบกู้โลกมานานหลายปี ในอีกปีหน้านี้แฟน ๆ หนังซูเปอร์ฮีโร่จักรวาลมาร์เวลจะได้ติดตามเรื่องราวของซูเปอร์ฮีโร่สาว Captain Marvel อันเป็นหนังซูเปอร์ฮีโร่หญิงเรื่องแรกของค่าย และหนึ่งในนักแสดงนำของหนัง Ant-Man and the Wasp ก็อยากให้เธอมาเป็นผู้นำกลุ่มอเวนเจอร์สหญิงอีกด้วย

นักแสดงสาว เอวานเจลีน ลิลลี (Evangeline Lilly) ผู้รับบทเป็น เดอะวอสป์ ในหนัง Ant-Man and the Wasp ได้ให้สัมภาษณ์กับ PopBuzz ถึงประเด็นที่ว่าอยากจะให้ กัปตันมาร์เวล ที่รับบทโดย บรี ลาร์สัน (Brie Larson) นั้นมาเป็นผู้นำให้กับกลุ่มอเวนเจอร์สหญิง

ดูเหมือนว่ากัปตันมาร์เวลจะมาเป็นผู้นำกลุ่มเพราะเธอเป็นทหาร และเธอก็เป็นกัปตันด้วย ซึ่งกัปตันอเมริกาเป็นคนนำของกลุ่มอเวนเจอร์สไปแล้ว ใช่ไหม ดังนั้น ไม่แน่ว่ากัปตันมาร์เวลก็จะมาเป็นผู้นำเหมือนกัน ฉันคิดแบบนี้นะ

ฉันคิดว่าฉันยังหัวโบราณหน่อย ๆ และอาจจะเข้มงวดไปหน่อย เพราะถ้าเป็นหนังอเวนเจอร์สที่มีซูเปอร์ฮีโร่หญิงทั้งหมด อาจมีข้อจำกัดบางอย่าง แต่เราสามารถปรับเปลี่ยนมันได้ เราไม่ต้องทำอะไรที่ใครคนอื่นเคยทำมาก่อนแล้ว เราสามารถทำขึ้นมาได้และจะทำให้เกมเปลี่ยนทันที

เอวานเจลีน ลิลลี ยังได้พูดต่อด้วยว่าถ้าทีมอเวนเจอร์สหญิงอยู่ในศึก Infinity War นะ พวกเธอสามารถเอาชนะธานอสได้

เพราะฉันอยากร่วมทีมด้วย ฉันสามารถย่อร่างกายให้เล็กมาก ๆ เพื่อปลิวเข้าไปในหูของธานอส และต่อยเข้าไปที่สมองของเขา จากนั้นก็ล้มลงไปกองกับพื้นตายคาที่ทันที มันง่ายมากเลย

ถ้า กัปตันมาร์เวล นำทีมเหล่าซูเปอร์ฮีโร่ผู้หญิงออกปฏิบัติการกอบกู้โลกต่อสู้กับเหล่าร้ายคงเท่น่าดู

ข้อมูลจากเว็บไซต์ heroichollywood.com