หนัง Avengers: Infinity War อิดริส เอลบา

หรือตัวละครของ อิดริส เอลบา จะกลับมาปรากฏตัวในหนังซูเปอร์ฮีโร่จักรวาลมาร์เวลอีกครั้ง?

Home / ข่าวหนัง / หรือตัวละครของ อิดริส เอลบา จะกลับมาปรากฏตัวในหนังซูเปอร์ฮีโร่จักรวาลมาร์เวลอีกครั้ง?

เนื้อหาด้านล่างสปอยล์หนัง Avengers: Infinity War

หลายคนที่ได้ดูหนัง Avengers: Infinity War จะรู้แล้วว่าเกิดอะไรขึ้นกับตัวละคร ไฮม์ดัล ที่รับบทโดย อิดริส เอลบา (Idris Elba) ตั้งแต่ต้นเรื่อง

แต่จากบทสัมภาษณ์ล่าสุดที่เผยแพร่ออกมา ดูเหมือนว่าสื่อต่างประเทศหลายสื่อมองว่าอาจจะได้เห็นเขากลับมาในแฟรนไชส์นี้อีกครั้งหรือไม่อย่างไร

ผมไม่รู้เหมือนกันนะ มันเหมือนเป็นการโชว์ซูเปอร์ฮีโร่กับพลังของตัวเองมากกว่า ใครจะไปรู้ มันเจ๋งมากเลยนะที่ได้เล่นหนังร่วมกับครอบครัวมาร์เวล

ผมมั่นใจว่าพวกเขาตัดสินใจเอาตัวละครหลายตัวออก เพื่อให้ดำเนินเรื่องต่อไปอย่างเป็นธรรมชาติ ผมรักที่จะเล่นเป็นตัวละครตัวนี้นะ

ในช่วงเริ่มต้นของเรื่อง ไฮม์ดัลเป็นตัวละครแรกที่พ่ายแพ้ให้กับธานอส ก่อนที่ไม่สามารถต่อกรกับธานอสได้ ไฮม์ดัลได้ใช้พลังของตัวเองส่งฮัลก์ไปยังโลกเพื่อช่วยเหลือเขาและให้เขาได้แจ้งอันตรายนี้แก่เหล่าอเวนเจอร์สคนอื่น ๆ จากนั้นธานอสจึงได้หยิบหอกมาเสียบกลางอกไฮม์ดัลจนถึงแก่ความตาย

การตายของไฮม์ดัลอยู่ในสายตาของผู้ชมทุกคนแล้ว จึงน่าจะเป็นไปได้ยากที่จะได้เห็นตัวละครตัวนี้กลับมามีชีวิตอีกครั้ง แต่หลายตัวละครในหนังเรื่องนี้ก็ตายเช่นเดียวกัน

ไม่แน่ว่าจากหลากหลายทฤษฎีที่คาดเดาว่าหลายตัวละครจะกลับมาอีกครั้งใน Avengers ภาคต่อที่ 4 ก็ไม่แน่ว่าหนึ่งในนั้นอาจจะได้เห็นไฮม์ดัลกลับมาปรากฏตัวอีกครั้งหนึ่งก็เป็นได้

ข้อมูลจากเว็บไซต์ heroichollywood.com