จิมมี ฟัลลอน รายการ The Tonight Show Starring Jimmy Fallon หนัง Deadpool 2 ไรอัน เรย์โนลด์ส

คนจริง 2018!! ไรอัน เรย์โนลด์ส โชว์เหนือ เล่นเกม Drinko ขอส่วนผสมเพิ่มกินโชว์กลางรายการ

Home / ข่าวหนัง / คนจริง 2018!! ไรอัน เรย์โนลด์ส โชว์เหนือ เล่นเกม Drinko ขอส่วนผสมเพิ่มกินโชว์กลางรายการ

น่าจะเรียกนักแสดงหนุ่ม ไรอัน เรย์โนลด์ส (Ryan Reynolds) ว่าคนจริง 2018 ก็ไม่น่าจะผิดนัก เมื่อเจ้าตัวได้ไปออกรายการ The Tonight Show Starring Jimmy Fallon เพื่อพูดคุยเรื่องหนัง Deadpool 2

อ่านต่อ ก่อนจะเป็นหนัง Deadpool 2 ที่ได้ดูกันนั้น ไรอัน เรย์โนลด์ส มีพล็อตเรื่องอยู่ในหัวแล้ว

จะมานั่งคุยกันอย่างเดียวก็กระไรอยู่ จิมมี ฟัลลอน พิธีกรหนุ่มมาดดีของเราพา ไรอัน เรย์โนลด์ส ไปเล่นเกม Drinko เกมที่จะให้พิธีกรและผู้เข้าร่วมรายการสุ่มได้ส่วนผสมสองชนิดด้วยการปล่อยแผ่นกลม ๆ ที่ด้านบนกระดานแล้วให้แผ่นกลม ๆ นั้นไหลลงมาเรื่อย ๆ ลุ้นว่าจะตกลงมาในแก้วที่เป็นส่วนผสมของอะไร เมื่อได้ส่วนผสมสองอันแล้ว จึงหยิบมาเทผสมกับเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ยี่ห้อ Aviation Gin อันเป็นธุรกิจเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ของหนุ่ม ไรอัน เรย์โนลด์ส นั่นเอง

ความสนุกเริ่มต้นขึ้นเมื่อหนุ่ม ไรอัน เรย์โนลด์ส สุ่มได้ขนมทวิงกีและโซดาองุ่น เมื่อผสมแล้วเจ้าตัวก็กระดกทีเดียวหมดแก้วกันไป มาถึงฟากฝั่งพิธีกรหนุ่มสุ่มได้ขนมทวิงกีและฮอร์สแรดิช แต่ดูท่าทางพิธีกรหนุ่มของเราจะไม่ปลื้มเจ้าฮอร์สแรดิชเอามาก ๆ จนถึงขั้นบ้วนทิ้งในถังเลยทีเดียว

และในรอบสุดท้าย ไรอัน เรย์โนลด์ส สุ่มได้โซดาองุ่นและชาหมัก ซึ่งหนุ่มไรอัน เรย์โนลด์ส โชว์ความใจถึงขั้นสุดด้วยการออร์เดอร์ส่วนผสมอื่น ๆ เพิ่ม ได้แก่ เลือด (น่าจะเป็นเลือดสัตว์ที่สามารถรับประทานได้อย่างปลอดภัย), น้ำต้มกระดูกสัตว์, เบคอน ไข่ และชีส เอาส่วนผสม 5 อย่างใส่ผสมกับเหล้า กระดกกรึบเดียวลงคอ ก่อนจะเทเหล้าเข้าล้างปากอย่างสะใจ ไม่มีบ้วนทิ้งให้อับอายกันเลยทีเดียว งานนี้พิธีกรหนุ่มของเราก็เลยโดนแซวหนักมากกก