หนัง The Equalizer 2 เดนเซล วอชิงตัน

นี่คือหนังภาคต่อเรื่องแรกในชีวิต! เดนเซล วอชิงตัน สวมบทเทวดาเพชฌฆาตอีกครั้ง ใน The Equalizer 2

Home / ข่าวหนัง / นี่คือหนังภาคต่อเรื่องแรกในชีวิต! เดนเซล วอชิงตัน สวมบทเทวดาเพชฌฆาตอีกครั้ง ใน The Equalizer 2

ถือเป็นนักแสดงมากความสามารถมีดีกรีรางวัลออสการ์ถึงสมัยเลยทีเดียว สำหรับ เดนเซล วอชิงตัน (Denzel Washington) สิ่งที่หลายคนอาจจะไม่รู้มาก่อนเกี่ยวกับงานแสดงของเจ้าตัวก็คือ เขาไม่เคยรับงานหนังที่มีภาคต่อเลยสักครั้งเดียว และใน The Equalizer 2 ก็ถือเป็นครั้งแรกที่เขายอมรับเล่นภาคสองต่อ

หลังจากที่ในภาคแรก เดนเซล วอชิงตัน (Denzel Washington) ต้องสวมบทเป็นคนขายสินค้าเพื่อปรับปรุงบ้าน มาในภาคนี้ได้เปลี่ยนอาชีพใหม่เป็นคนขับรถ แต่โดยเนื้อแท้เขาก็คือผู้ต่อสู้เพื่อความยุติธรรม ซึ่งเข้าตัวก็เผยถึงบทบาทของตัวละคร แม็คคอล ให้ฟังกันว่ามีความเรียบง่าย เป็นคนธรรมดาคนหนึ่งที่ชอบช่วยเหลือคนอื่นเสมอ

​​ผมอยู่ในวงการนี้มาสี่สิบปีแล้ว และผมก็ไม่เคยทำอะไรซ้ำสอง สำหรับผม ความตื่นเต้นจะเกิดขึ้นเมื่อผมทำอะไรใหม่ๆ สำหรับบทหนังเรื่องนี้ ความใหม่อยู่ที่ความสัมพันธ์ระหว่างเขากับซูซาน ตัวละครของ เมลิสซา โอ และความสัมพันธ์กับไมลส์ เด็กหนุ่มที่รับบทโดย แอชตัน แซนเดอร์ส

หนังเรื่องนี้เป็นการเดินทางที่มีความเป็นส่วนตัวมากขึ้นสำหรับแม็คคอลครับ เพราะมันเป็นเรื่องเกี่ยวกับสิ่งที่เกิดขึ้นกับคนที่เขายอมให้เข้ามาในชีวิตเขา เขาเป็นคนที่ไม่เคยยอมให้ใครเข้ามาในชีวิต แต่ตอนนี้เมื่อเขาเปิดใจให้คนอื่น มันกลับไม่ใช่เรื่องดี เดนเซล วอชิงตัน กล่าว.

The Equalizer 2 มัจจุราชไร้เงา 2 มีกำหนดเข้าฉายในไทย 30 สิงหาคม 2018