ก้องเกียรติ โขมศิริ ก้อย-รัชวิน วงศ์วิริยะ ผู้พันเบิร์ด หนัง ขุนพันธ์ 2 อนันดา เอเวอร์ริงแฮม เป้ อารักษ์ อมรศุภสิริ

ขุนพันธ์ 2 กับ 5 ฉากโคตรมันส์ต้องจับตา!!

Home / ข่าวหนัง / ขุนพันธ์ 2 กับ 5 ฉากโคตรมันส์ต้องจับตา!!

ถือเป็นอีกหนึ่งสิ่งไฮไลท์เด็ดใน ขุนพันธ์ 2 ภาคต่อของภาพยนตร์แอคชั่นเหนือจินตนาการจากค่ายสหมงคลฟิล์ม ฝีมือการกำกับของ ก้องเกียรติ โขมศิริ กับเรื่องราววีรบุรุษเพียงหนึ่งเดียวที่กำราบเหล่าเสือนับร้อย

เรียกได้ว่างานแฟนหนังคงต้องจับตาแบบห้ามพลาดกันเลยทีเดียว สำหรับ 5 ฉากโคตรมันส์ที่แตกต่างทั้งสถานการณ์และอารมณ์กันไป ไม่ว่าจะเป็น มันส์เดือด, มันส์เสี่ยงตาย, มันส์โรแมนติก, มันส์ขลังจนขนลุก และมันส์สาดอาคม แต่ละฉากจะมันส์แค่ไหนไปชมกัน

1.ฉากเปิดตัว 3 เสือ

เริ่มต้นเรื่องมาก็มันส์ฉุดไม่อยู่ เมื่อผู้กำกับเลือกเปิดตัว 3 เสือพร้อมอาคมแบบเดือดเท่ห์ให้เห็นคาแรคเตอร์ของตัวละคร ไม่ว่าจะเป็นด้วยอาวุธ หรืออาคมไม่ว่าจะเป็นท่านขุนที่มาพร้อมคาถากำบังกาย, เสือใบกับลีลาปล้นรถไฟ และการใช้กระสุนคตที่ท่องคาถาแล้วยิงไปทางไหนก็ดับชีวิตศัตรูได้แค่เห็นหน้า, เสือฝ้ายผู้ยิ่งใหญ่ที่คาบไปป์ยิงบาซูก้าถล่มกองทัพญี่ปุ่นแบบไม่ประนีประนอม และขุนพันธ์

2.ฉากท่องอาคมฝ่าดงระเบิด

ฉากนี้ถือเป็นฉากใหญ่ที่ 3 นักแสดงหลักอย่าง อนันดา, เป้ อารักษ์ และ แม็กกี้ อาภา ต้องวิ่งฝากระเบิดที่ถูกปูพรมไว้ทุกพื้นที่ เบื้องหลังนั้น อนันดา ผู้รับบทขุนพันธ์ โดนสะเก็ดระเบิดไฟเฉียดเข้าหน้าระดับมิลลิเมตรเท่านั้น ทำเอาหัวใจพี่โขมผู้กำกับและทุกคนหน้ามอร์นิเตอร์ตกไปอยู่ตาตุ่มเลยทีเดียว

3.ฉากแทงโก้ร้อนแรงสุดโรแมนติก

ฉากนี้เป็นฉากการเต้นแทงโก้สุดร้อนแรงระหว่าง อนันดา และ ก้อย รัชวิน ที่ซุ่มซ้อมอย่างหนัก นอกจากการเต้นจะสวยงามตรึงหัวใจคนดูในบรรยากาศคลาสสิกของสถานที่อย่างสุวรรณบุปผาแล้ว ยังเป็นการบอกเล่าความรู้สึกผ่านสายตาของทัั่งคู่ด้วย

4.ฉากดื่มน้ำร่วมสาบานของ 3 เสือ

ถึงจะไม่ได้เป็นฉากใหญ่แต่ก็ทำนักแสดงขนลุกกับความเรียลและขลังของเรื่องราวเป็นอย่างมากเมื่อ 3 เสือประกาศคำสัตย์เป็นพี่น้องร่วมสาบานหากมีใครทรยศขอให้ตายตกด้วยกระสุนปืน

5.ฉากดวลด้วยคาถาล่าด้วยอาคม

แทบนั่งไม่ติดเก้าอี้เมื่อเสือใบและขุนพันธ์มีเหตุให้ฟาดฟันใส่กันไม่ยั้ง คนหนึ่งมาพร้อมปืนคู่ใจ 3 กระบอกที่ไม่ว่าใครก็ทำร้ายเขาไม่ได้ ส่วนอีกคนมาพร้อมดาบแดงและปืนแส้พร้อมความคงกระพันที่เจ็บไม่ได้ตายไม่เป็น

ขุนพันธ์ 2 มีกำหนดเข้าฉายในไทย 23 สิงหาคม 2018

จับเข่าคุยผู้กำกับ ก้องเกียรติ โขมศิริ จะได้เห็นอะไร ใช้อาคมแบบไหน และข้อคิดที่ได้จากหนัง ขุนพันธ์ 2

แอคชั่นมันส์เดือดยิ่งกว่าภาคแรก!!! ก้องเกียรติ โขมศิริ นำทีมนักแสดงเปิดตัวหนัง ขุนพันธ์ 2

เสือ เพลงประกอบภาพยนตร์ ขุนพันธ์ 2