พอล เวอร์นิก หนัง Deadpool 2 หนัง Deadpool 3 หนัง X-Force เดวิด ลีตช์ เรตต์ รีส ไซมอน คินเบิร์ก ไรอัน เรย์โนลด์ส

เอาให้สุด ๆ ไปเลย ทำในสิ่งที่ไม่มีใครทำมาก่อน!! ไรอัน เรย์โนลด์ ให้สัมภาษณ์หากสร้าง Deadpool 3

Home / ข่าวหนัง / เอาให้สุด ๆ ไปเลย ทำในสิ่งที่ไม่มีใครทำมาก่อน!! ไรอัน เรย์โนลด์ ให้สัมภาษณ์หากสร้าง Deadpool 3

วางจำหน่ายอย่างเป็นทางการแล้ว ใครที่พลาดชมหนังซูเปอร์ฮีโร่ Deadpool 2 ในโรงภาพยนตร์ ก็สามารถจับจ่ายหาซื้อมาดูได้อย่างอิสระกันแล้ว หลายคนที่ได้ดูแล้วต่างก็เริ่มติดตามข่าวและอยากจะเห็นการกลับมาของเดดพูลอีกครั้งในหนังภาคต่อที่สาม

ล่าสุดนักแสดงนำของเรื่องอย่าง ไรอัน เรย์โนลด์ (Ryan Reynolds) ก็ได้ให้สัมภาษณ์กับสื่อ EW ถึงหนังภาคต่อที่สามไว้ได้อย่างน่าสนใจ ใจความว่า

ผมไม่รู้ว่ามันจะมี Deadpool 3 ผมไม่รู้จริง ๆ ผมรู้สึกเหมือนกับว่าตัวละครยังคงทำหน้าที่ของตัวเองในจักรวาลของเขา คุณต้องเอาทุกสิ่งทุกอย่างออกไปจากเขา แต่ผมไม่คิดว่าคุณจะสามารถทำได้นะ

ผมมองว่าเขาจะเป็นส่วนหนึ่งของทีมในหนัง X-Force ผมอยากจะเห็นเขาร่วมทีมกับคนอื่น หรือตัวละครหญิงจากจักรวาลเอ็กซ์เม็น

ผมคิดว่าถ้าคุณจะเดินหน้าทำหนัง Deadpool ภาคต่อ ลืมเรื่องทุนสร้างไปเลย ทำออกมาให้สุด ๆ ฉีกมันทุกกฎเกณฑ์ และทำอะไรก็ได้ในสิ่งที่ไม่เคยมีใครทำมาก่อน

ทางด้านผู้กำกับ เดวิด ลีตช์ (David Leitch) ที่ได้เข้ามากำกับ Deadpool 2 ก็ได้ให้สัมภาษณ์กับสื่อ Den of Geek ไว้ว่า

ผมรู้สึกดีมาก ๆ ถ้าได้ร่วมงานกับ ไรอัน เรย์โนลด์ส, เรตต์ รีส (Rhett Reese), พอล เวอร์นิก (Paul Wernick) และ ไซมอน คินเบิร์ก (Simon Kinberg) อีกครั้ง

เราเพิ่งมีช่วงเวลาที่ดี รู้สึกรักโลกใบนี้ รักจักรวาลนี้ และรักตัวละครที่เขาทำให้เป็นที่รักของแฟน ๆ ได้ และผมจะรู้สึกเป็นปลื้มทีเดียวที่จะได้ทำอะไรบางอย่างอีกครั้ง มันขึ้นอยู่กับเวลาและสถานที่ เราคงจะได้เห็นถ้ามีอะไรเกิดขึ้นนะ 

ไรอัน เรย์โนลด์ส กับบทบาทของเดดพูลนั้นกำลังจะมีผลงานในสองหนังซูเปอร์ฮีโร่เรื่องใหม่ ได้แก่ หนัง X-Force และหนัง Deadpool 3 แฟนคลับซูเปอร์ฮีโร่ฝีปากกล้ารายนี้เตรียมเก็บเงินรอดูความเกรียนกันแบบยาว ๆ ได้เลย

ข้อมูลจากเว็บไซต์ comicbook.com