จอช โบรลิน หนัง Avengers: Infinity War หนัง Deadpool 2

ดูดีแบบซูเปอร์ฮีโร่ในวัย 50!! จอช โบรลิน แชร์ข้อมูลฟิตเฟิร์ม ทั้งอาหารและการออกกำลังกาย

Home / ข่าวหนัง / ดูดีแบบซูเปอร์ฮีโร่ในวัย 50!! จอช โบรลิน แชร์ข้อมูลฟิตเฟิร์ม ทั้งอาหารและการออกกำลังกาย

กลายเป็นภาพจำของใครหลายคนไปแล้ว เมื่อนักแสดงนำที่จะมารับบทในหนังซูเปอร์ฮีโร่จะต้องมีกล้ามเป็นมัด ๆ หุ่นดีรูปร่างดี และนักแสดงหนุ่ม จอช โบรลิน (Josh Brolin) ด้วยวัย 50 ปี ที่จะต้องรับบทเป็นธานอส ในหนัง Avengers: Infinity War และรับบทเป็นเคเบิล ในหนัง Deadpool 2 จึงจำเป็นต้องทำให้ร่างกายดูแข็งแกร่ง

จอช โบรลิน ได้ให้สัมภาษณ์กับสื่อ Men’s Health ที่เขาได้ออกมาพูดถึงการเข้ายิมของตัวเอง ก่อนที่จะสวมบทบาทเป็นตัวละครนำในหนังซูเปอร์ฮีโร่ โดยเริ่มจากการเลือกทานอาหารก่อน

คลีนล้วน: ไม่เอาน้ำตาล ไม่เอาแป้ง ไม่เอาพาสตา ไม่เอาผลิตภัณฑ์ยา ไม่เอาอะไรทั้งนั้นเลย ปลา ข้าว ไข่ ไม่เอาเนื้อสัตว์ น้ำ กาแฟบุลเล็ตพรูฟ ในตอนเช้า มันเป็นช่วงเวลาที่แตกต่าง สิ่งที่ทำอยู่นั้นทำให้เห็นภาพใหญ่ และผลลัพธ์ที่ได้จะน่าทึ่งทุกครั้งที่เราผ่านแต่ละช่วงไปได้

ก่อนหน้านี้ จอช โบรลิน ได้โพสต์คลิปที่ตัวเองฟิตร่างกายในยิมมาให้แฟน ๆ ได้เห็นถึงความแข็งแกร่งของร่างกาย พร้อมกับบอกว่าเขาต้องออกกำลังกายท่าใดบ้าง

เมื่อคุณทำแบบนี้แล้ว สิ่งที่ได้จากความคลีนนั้นค่อนข้างหนักทีเดียว และคุณจะสูญเสียมันเร็วมาก แต่ถ้าคุณพยายามออกกำลังกายหน้าทอง คาร์ดิโอ ยกน้ำหนักหรือต่อยมวย มันจะทำให้คุณไม่ลืมว่ารูปร่างแบบไหนที่อยากให้ร่างกายเป็น

30 นาที วันนี้สำหรับการออกกำลังกายแบบสุ่ม ธรัสเตอร์, พุช อัปส์, ลังจ์ส, เบอร์พีส์, เสตรต บาร์ โรว์ส, เดดลิฟต์ ไม่หนักจนเกินไป แต่ผมรู้สึกถึงมันได้เลย

แถมยังพูดถึงนักแสดงคนเหล็ก อาร์โนลด์ ชวาเซเน็กเกอร์ (Arnold Schwarzenegger) ที่เพิ่งเจอในยิมว่า

ผมเพิ่งเห็น อาร์โนลด์ ชวาเซเน็กเกอร์ ที่ยิมในวันก่อน เขาอายุเพิ่งขึ้นเลข 7 และผมเพิ่งอายุเพิ่งขึ้นเลข 5 ผมบอกว่า คุณรู้ไหมว่ามีบางสิ่งบางอย่างที่ยอดเยี่ยมเกี่ยวกับการเข้ามาออกกำลังกายแบบนี้ ช่วงอายุแบบผมถ้าไม่ซื้อเฟอร์รารี ไม่ก็อยู่ในจักรวาลมาร์เวล

ใครที่อยากร่างกายแข็งแรง หุ่นเฟิร์มเหมือนเคเบิลแล้วละก็อย่าลืมเอาคำแนะนำที่ได้จาก จอช โบรลิน ไปปรับใช้แล้วออกกำลังกายกันด้วยนะ

ข้อมูลจากเว็บไซต์ heroichollywood.com