หนัง Deadpool 2 ไรอัน เรย์โนลด์ส

ช่วยเดดพูลเปลี่ยนผ้าอ้อม!! ในคลิปโปรโมต Deadpool 2 เวอร์ชั่นบลูเรย์

Home / ข่าวหนัง / ช่วยเดดพูลเปลี่ยนผ้าอ้อม!! ในคลิปโปรโมต Deadpool 2 เวอร์ชั่นบลูเรย์

เนื้อหาด้านล่างสปอยล์หนัง Deadpool 2

แม้ว่าตัวหนังซูเปอร์ฮีโร่ Deadpool 2 จะวางจำหน่ายไปแล้ว แต่เวอร์ชั่นบลูเรย์จะเริ่มจำหน่ายอย่างเป็นทางการในวันพรุ่งนี้ นักแสดงหนุ่ม ไรอัน เรย์โนลด์ส (Ryan Reynolds) ก็ขอลงคลิปโปรโมตหนังเรื่องนี้ในทวิตเตอร์ของตัวเองเสียหน่อย

หากยังจำกันได้ ในหนัง Deadpool 2 ซูเปอร์ฮีโร่ฝีปากกล้าของเราเดดพูลพลาดท่าโดนจักเกอร์น็อตจับตัวขึ้นมาแล้วฉีกร่างกายขาดครึ่งท่อน ด้วยพลังการฟื้นฟูร่างกาย ทำให้ร่างกายท่อนล่างนั้นค่อย ๆ งอกขึ้นมาเป็นเด็กทารก และคลิปนี้ก็เป็นคลิปที่ต้องการให้ใครสักคนมาช่วยเปลี่ยนผ้าอ้อมให้ ซึ่งฉากนี้ไม่มีปรากฏในเวอร์ชั่นที่ฉายโรงภาพยนตร์

ก่อนหน้านี้ ในงานคอมิกคอนที่ผ่านมานักแสดงหนุ่ม ไรอัน เรย์โนลด์ส ได้พูดถึงเรื่องขาท่อนล่างที่เป็นเด็ก และช่วงจังหวะหนึ่งมีผู้ชมที่ได้เห็นสิ่งที่ชวนให้เข้าใจว่าเป็นไข่ของเด็ก

ผมได้เห็นขาเด็กทั้งสองข้างในสัปดาห์ที่หนังเข้าฉาย ซึ่งเป็นสัปดาห์ที่เราต้องปิดบังรูปภาพทั้งหลาย ผมมีลูกสาวและผมบอกว่า ทำให้ขาของผมดูเหมือนขาคู่นั้น หลังจากนั้นเมื่อผมได้เห็นมัน ผมรู้สึกสะเทือนใจทันที

ผมรู้สึกกังวลที่คุณได้เห็นไข่ของเด็กในหนัง และเราก็ได้รับการปฏิเสธจากสมาคมภาพยนตร์อเมริกัน ผมเลยไปที่ออฟฟิศของพวกเขา เพราะสามารถชี้แจงเหตุผลได้ ผมไปบอกพวกเขาว่ามันเป็นไข่ผมเอง

ข้อมูลจากเว็บไซต์ comicbook.com