หนัง The Equalizer 2 เดนเซล วอชิงตัน

ความลับของมัจจุราชไร้เงาจะถูกเปิดเผย!! รู้จัก โรเบิร์ต แม็คคอล มากขึ้นในหนัง The Equalizer 2

Home / ข่าวหนัง / ความลับของมัจจุราชไร้เงาจะถูกเปิดเผย!! รู้จัก โรเบิร์ต แม็คคอล มากขึ้นในหนัง The Equalizer 2

ในหนัง The Equalizer คอหนังได้รู้จักกับ โรเบิร์ต แม็คคอล รับบทโดย เดนเซล วอชิงตัน (Denzel Washington) กับฉายามัจจุราชไร้เงา ที่พร้อมจะช่วยเหลือคนที่ถูกทำร้าย ถูกทารุณ ถูกกดขี่ข่มเหง อย่างไม่ไว้หน้าใคร

แน่นอนว่าการที่เขาทำแบบนี้นำมาซึ่งอันตรายที่ไม่อาจคาดเดาได้จากผู้ที่เสียประโยชน์ และภาคต่อที่สองนี้ก็เช่นกัน The Equalizer 2 นอกจากเขาจะต้องสืบหาผู้ที่สังหารเพื่อนสาวคนสนิทแล้ว เรื่องราวเบื้องลึกเบื้องหลังของมัจจุราชไร้เงาจะเปิดเผยให้ทุกคนได้รับรู้

ผู้กำกับ อองตวน ฟูกัว (Antoine Fuqua) ได้ออกมาพูดถึงสิ่งที่แฟน ๆ จะได้เห็นในหนังภาคต่อนี้ว่า

ในหนังเรื่องแรก ผมไม่แปลกใจที่คนตีตั๋วเข้าไปดูเดนเซล แต่ผมแปลกใจกับการที่พวกเขาตอบสนองกับไอเดียของความยุติธรรมมากกว่าเรื่องอื่น ๆ ในหนัง

ผมคิดว่าพวกเขารู้สึกเหมือนเป็นคนนอกที่ไม่สามารถควบคุมชีวิตตัวเองได้ และเราทุกคนต่างก็หวังว่าเราจะมีแม็คคอลในชีวิตที่สามารถโผล่ขึ้นมาและพาเราไปสู่เส้นทางที่ถูกต้องได้

เขาไม่จำเป็นต้องแก้ไขปัญหาให้เรา มันน่าแปลกที่หนึ่งในสิ่งที่ผู้ชมชื่นชอบเกี่ยวกับภาคแรกคือการที่มันมีความลับมากมาย พอถึงภาคสองเราอยากจะเผยเรื่องราวส่วนตัวเขามากขึ้นครับ

ความลับของแม็คคอลหลายเรื่องถูกเผยออกมา เช่น การฝึกฝน ฝีมือ ภรรยา และความสัมพันธ์ระหว่างเขากับ ซูซาน พลัมเมอร์ แม็คคอลทำใจลำบากกับอดีตของเขา เส้นทางของเขา การเสียชีวิตของภรรยาเขา และสิ่งที่เขาเคยเป็น

เขาพบตัวเองอยู่บนเส้นทางที่นำเขากลับบ้าน และอย่างที่คนเคยพูดกันว่า เส้นทางกลับบ้านหลายครั้งเป็นเส้นทางที่ลำบากที่สุด คุณต้องฝ่าฟันกับพายุก่อนที่คุณจะพบความสงบสุข

The Equalizer 2
มัจจุราชไร้เงา 2

ว่าด้วยเรื่องราวของ โรเบิร์ต แมคคอล ผู้ที่ทำหน้าที่จัดการคนชั่วพิทักษ์คนดีและผู้ที่ถูกกดขี่ข่มเหง จนกระทั่งเกิดเหตุกับคนใกล้ตัวที่เขารัก

The Equalizer 2 เข้าฉายในไทย 30 สิงหาคม 2018